Thứ Bảy, 28/11/2020 Mới nhất

Sốt vé cho trận AS Roma- Manchester United

Thứ Tư 28/03/2007 14:09(GMT+7)

Các CĐV tại Italia đã xếp hàng suốt cả đêm bên ngoài SVĐ Olimpico để đợi mua vé cho trận đấu giữa chủ nhà AS Roma và Manchester United trong khuôn khổ Champions League.

Trận lượt đi tứ kết Cúp C1 giữa hai đội AS Roma và MU sẽ diễn ra tại Italia vào ngày 4/4 tới đây và chỉ trong ngày đầu tiên, toàn bộ 50.000 vé đã bán hết veo.

 

Cảnh các CĐV chen chúc chờ đến lượt mua vé tại Olimpico

Chưa kể 22.000 cặp vé khác được ưu tiên cho những người đặt mua vé theo dõi cả mùa giải thì tình hình sốt vé đang diễn ra bên ngoài sân Olimpico khi hàng nghìn người sẵn sàng đợi từ đêm hôm trước tại các quầy bán vé để chờ đến lượt mình.

 

Trong khi một số địa điểm bán mở cửa từ 8h30 sáng thì một số nơi lại đến 10h mới bắt đầu bán, chính vì vậy đã có những vụ lộn xộn nhỏ giữa người bán và các CĐV. Điều này đã khiến Chủ tịch Roma Rosella Sensi đích thân đứng ra xin lỗi.

Bà nói: “Tôi rất lấy làm tiếc vì đã xảy ra vấn đề trên. Tuy nhiên chúng tôi có thể đảm bảo đã làm mọi thứ có thể để những CĐV chân chính có thể được vào sân thi đấu”.

 

Bên cạnh đó, một số vấn đề nảy sinh khi từ khi luật chống bạo lực sân cỏ mới yêu cầu các CĐV muốn mang băng- rôn, khẩu ngữ vào sân phải được sự chấp nhận của CLB về nội dung, kích thước, hình ảnh trên đó từ 7 ngày trước khi trận đấu diễn ra.

 

Chủ tịch một nhóm CĐV là Giancarlo Capelli cho biết: “Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi vẫn chưa biết CLB đã nhận được lời đề nghị mang băng rôn hay chưa. Chúng tôi vẫn chưa nhận được một câu trả lời nào. Rõ ràng điều đó làm giảm nhiệt huyết và bầu không khí trên sân”.

(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Crawford vs Brook: Dấu hiệu sự cuồng bạo của Terence Crawford

Crawford vs Brook: Dấu hiệu sự cuồng bạo của Terence Crawford

Crawford vs Brook: Dấu hiệu sự cuồng bạo của Terence Crawford

Terence Crawford đang được đánh giá rất cao trước thềm trận bảo vệ đai bán trung WBO với Kell Brook. Trận đấu được phát trực tiếp và bình luận tiếng Việt, độc quyền duy nhất trên Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy vào lúc 10h00, Chủ Nhật ngày 15/11 này.

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X