Thứ Tư, 24/04/2024Mới nhất

Tin tức tổng hợpCô nàng Idol live Ngọc Hằng: Sự nỗ lực làm nên thành công

Cô nàng Idol live Ngọc Hằng: Sự nỗ lực làm nên thành công

Minh chứng cho câu nói: “Sự nỗ lực làm nên thành công” đã được Idol Live sở hữu ID TikTok: ng__hang chứng minh. Được biết, tên thật của cô là Đào Ngọc Hằng, là một Live Creator tiềm năng trên nền tảng TikTok Live Việt Nam. Cô được cộng đồng mạng biết đến với ngoại hình xinh xắn và những buổi Live tràn đầy năng lượng tích cực. Là gương mặt nổi trội thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ do TikTok tổ chức.

Idol Tiktok Sala đời đầu – thế hệ tài năng của lĩnh vực livestream

Idol Tiktok Sala đời đầu – thế hệ tài năng của lĩnh vực livestream

Idol TikTok Sala đã bén duyên và thành công với lĩnh vực Livestream giải trí được gần 3 năm. Được biết đến với ID TikTok: myhoa1304 có tên thật là Trần Thị Mỹ Hoa, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sala là một trong những Idol TikTok đời đầu thường xuyên xuất hiện trên BXH hàng ngày và các sự kiện nổi bật của TikTok Live Việt Nam. Hiện tại, cái tên Sala vẫn luôn giữ vững phong độ và là một trong số Idol thành công nhất trên nền tảng giải trí TikTok.

Chân dung cô nàng bác sỹ thú y đầu tiên thành công trên Tiktok Live

Chân dung cô nàng bác sỹ thú y đầu tiên thành công trên Tiktok Live

Cô nàng “Bsty Duyên” được biết đến với vai trò là một Bác sĩ Thú y “mát tay”. Ngoài ra, cô còn được cộng đồng mạng biết đến là một Idol Live, có tên thật là Nguyễn Thị Duyên chủ nhân kênh TikTok ID: bstynguyenthiduyen có hơn 100k người theo dõi. Là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng Livestream TikTok Việt Nam, thường xuyên on top BXH ngày và lọt top các sự kiện lớn nhỏ do TikTok tổ chức.

Jun88 - Cổng thông tin trực tuyến đa dạng mọi lĩnh vực

Jun88 - Cổng thông tin trực tuyến đa dạng mọi lĩnh vực

Khi nói đến Jun88 Media, nhiều người thường liên tưởng ngay đến các dịch vụ truyền thông & giải trí. Tuy nhiên, đơn vị này còn tạo ra nền tảng thông tin trực tuyến đa dạng và đa lĩnh vực. Jun88 Media không chỉ đóng góp cho lĩnh vực điện ảnh, mà còn đem lại kiến thức và thông tin về mọi khía cạnh của cuộc sống và nghệ thuật. Hãy cùng khám phá xem Jun88 Media đang cung cấp những thông tin hữu ích gì nhé.

Ngân Yêu Baby – Idol Tiktok được nhiều người săn đón nhất hiện nay

Ngân Yêu Baby – Idol Tiktok được nhiều người săn đón nhất hiện nay

Sự trở lại của ngôi sao sáng, Ngân Yêu Baby là cái tên thường xuyên góp mặt trong top BXH ngày và sự kiện lớn nhỏ của TikTok Live Việt Nam. Có tên thật là Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ nhân của kênh TikTok có hơn 100k Follower với ID: nganyeubaby99. Cô nàng Idol Ngân Yêu Baby là cái tên được nhiều nhười săn đón nhất hiện nay trên nền tảng giải trí TikTok Live. Phòng Live của cô luôn tràn đầy năng lượng tích cực và nhiều điều thú vị hài hước lan toả đến với mọi người.

Doanh nhân BĐS “Tìm niềm vui” phong độ từ ngoài đời đến Tiktok Live

Doanh nhân BĐS “Tìm niềm vui” phong độ từ ngoài đời đến Tiktok Live

Doanh nhân BDS “Tìm Niềm Vui” Đà Nẵng phong độ từ ngoài đời đến bất ngờ trở thành idol live top 1 TikTok. Một gương mặt idol mới, nổi trội trong thời gian một tháng trở lại đây của TikTok Live Việt Nam. “Tìm niềm vui” – một cái tên khiến mọi người khá tò mò mỗi khi được nhắc đến. Vậy, chúng ta hãy cùng nhau khám phá danh tính thật sự của anh là ai qua bài viết sau đây nhé!

top-arrow
X