Chủ Nhật, 29/11/2020 Mới nhất

CLB Đồng Tâm Long An xử lý kỷ luật nội bộ

Thứ Tư 28/03/2007 12:10(GMT+7)

Hai ngày sau sự cố gây náo loạn trên sân Bình Dương, sáng qua, toàn đội bóng ĐTLA đã có buổi họp kiểm điểm, đồng thời các thành viên của đội có liên quan được yêu cầu làm tường trình theo quy định và điều lệ của giải.


Theo tường trình, tiền đạo Nguyễn Việt Thắng và thủ môn Fabio Dos Santos ấm ức trước những quyết định xử lý có tính thiên vị của trọng tài Dương Văn Hiền trong suốt trận đấu, bao gồm cả quả phạt 11m phút 78 nên “sau khi hết trận đã chay đến để hỏi cho ra lẽ mà không hề có ý định gây hấn với trọng tài Hiền”. Trong khi đó, ở trường hợp của trung vệ Lê Quang Trãi, việc “phạm lỗi với tiền đạo Alves Kesley của Bình Dương là không chủ định. Tuy nhiên, do cầu thủ này nằm lăn lộn trên sân với ý đồ câu giờ nên đã đá bóng về phía Kesley”. HLV trưởng Henriques Calisto thì giải trình rằng ông “chỉ định ngăn cản các cầu thủ của đội, nhưng do bất đồng ngôn ngữ và bị lực lượng an ninh ngăn chặn nên có nói lớn tiếng”.

 

Xác định những hành vi trên sân của các cầu thủ trên là phi thể thao; CLB Đồng Tâm Long An đã quyết định phạt tiền đạo Nguyễn Việt Thắng với hình thức trừ nửa mức lương tháng 3. Cảnh cáo trước toàn đội. Phạt tiền 3 triệu đồng đối với trung vệ Lê Quang Trãi vì hành vi đá bóng vào người đối phương. Cảnh cáo trước toàn đội thủ môn Fabio dos Santos do đây là lần đầu tiên có hành vi sai phạm.

 

Qua sự việc đáng tiếc này, giám đốc điều hành Phạm Phú Hoà thay mặt CLB Đồng Tâm Long An gửi lời xin lỗi đến toàn thể khán giả, người hâm mộ cả nước và mong nhận được sự thông cảm của mọi người.


Theo Thể Thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Crawford vs Brook: Dấu hiệu sự cuồng bạo của Terence Crawford

Crawford vs Brook: Dấu hiệu sự cuồng bạo của Terence Crawford

Crawford vs Brook: Dấu hiệu sự cuồng bạo của Terence Crawford

Terence Crawford đang được đánh giá rất cao trước thềm trận bảo vệ đai bán trung WBO với Kell Brook. Trận đấu được phát trực tiếp và bình luận tiếng Việt, độc quyền duy nhất trên Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy vào lúc 10h00, Chủ Nhật ngày 15/11 này.

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X