Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Ông Dương Nghiệp Khôi thôi giữ chức Trưởng BTC giải

5 ngày sau vụ ẩu đả đẫm máu tại sân Vinh, chiều nay Bộ VH - TT- DL đã có ý kiến chỉ đạo đối với VFF về hướng xử lý vụ đả nghiêm trọng tại sân Vinh. Theo đó, ông Dương nghiệp Khôi, trưởng Ban tổ chức giải VFF sẽ thôi không giữ chức vụ này để bố trí công tác khác.

Theo văn bản chỉ đạo của Bộ VH - TT - DL, để xảy ra việc các CĐV quá khích lao vào ẩu đả nhau trên sân Vinh sau trận đấu trên sân Vinh ở vòng 18 V - League là hành động phi thể thao, vi phạm quy định pháp luật, làm xấu hình ảnh Việt Nam trước bạn bè quốc tế.


Bộ kết luận để xảy ra sự việc nghiêm trọng trên sân Vinh, trách nhiệm chính thuộc về BTC sân Vinh, BTC giải và CĐV SLNA và XM Hải Phòng. Bộ VH - TT - DL sẽ tiếp tục chỉ đạo khắc phục hậu quả và điều tra làm rõ nguyên nhân và kiên quyết xử lý đúng người dúng tội, đúng trách nhiệm và đúng pháp luật.


 
Sau khi xem xét thông tin liên quan đến vụ việc, Bộ VH - TT - DL đã chỉ đạo VFF thực hiện nhanh những việc quan trọng: Kiểm diểm BTC V - League, có hình thức kỷ luật đối với cá nhân và tổ chức không hoàn thành nhiêm vụ, có hình thức kỷ luật đối với BTC sân Vinh, tìm ra những CĐV quá khích để truy cứu trước pháp luật…

  

Trong văn bản chỉ đạo, ngoài việc nêu rõ hướng xử lý đối với Trưởng BTC Dương Nghiệp Khôi, lãnh đạo Bộ VH - TT - DL cũng có ý kiến yêu cầu VFF chấn chỉnh lại hoạt động, cơ cấu tổ chức để báo cáo lãnh đạo Bộ.

 

Theo phát ngôn viên của Bộ, ông Tô Văn Động cho biết “tất cả mọi việc chấn chỉnh lại bộ máy hoạt động của VFF sẽ diễn ra trong tháng 6, sau khi VFF có công văn báo cáo, Bộ VH - TT - DL sẽ tiếp tục có ý kiến chỉ đạo tiếp theo.

 

Văn bản ý kiến chỉ đạo VFF xử lý vụ bạo loạn không có một mức án cụ thể dành cho BTC sân Vinh, nhưng ông Động khẳng định: Bộ VH - TT - DL chỉ có ý kiến chỉ đạo, VFF sẽ phải có trách nhiệm thu thập chứng cứ để kỷ luật. Nếu án kỷ luật không đủ mạnh, Bộ sẽ tiếp tục có ý kiến chỉ đạo thêm.

 

Trong buổi gặp gỡ báo chí, phóng viên đã đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của lãnh đạo VFF là Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ và TTK Trần Quốc Tuấn. Người phát ngôn của Bộ cho biết, trong ý kiến chỉ đạo đã nêu rõ VFF phải chấn chỉnh, củng cố tổ chức, trong đó có bao gồm cả vấn đề nhân sự của VFF.

 

Để nhanh chóng tìm ra những CĐV quá khích, tận dụng cơ hội gây rối, trong những ngày sắp tới Bộ VH - TT - DL sẽ có buổi làm việc với Bộ Công an, đề nghị xúc tiến nhanh việc điều tra làm rõ những đối tượng có liên quan đến vụ ẩu đả trên sân Vinh.

 

Những ngày vừa qua nhiều luồng ý kiến cho rằng VFF nên cho tạm dừng các giải đấu để củng cố lại công tác điều hành. Về vấn đề này, ông Tô Văn Động cho biết “Đây là một vấn đề cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, vì đây chỉ là hành động của một nhóm CĐV SLNA và XM Hải Phòng. Đã là giải chuyên nghiệp cần phải có người chuyên nghiệp, nếu chưa hội tụ đủ các điều kiện tổ chức, có thể sẽ phải tạm dừng lại giải đấu…”

(Theo Dân Trí)

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios