Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Công Vinh: “Em sẽ tiếp tục ghi thêm bàn thắng”

Hai bàn thắng đẳng cấp của Công Vinh đã mở đường cho chiến thắng đầu tay cho U23 Việt Nam. Theo Vinh, đó là những bàn thắng đồng đội, là bàn thắng dành cho 80 triệu người dân Việt Nam, trong đó có gia đình và bạn bè.

Chúc mừng Vinh với 2 bàn thắng ấn tượng, Vinh có hài lòng với phong độ của mình?

 

Đây là trận đầu tiên, nên nhìn chung em chưa đạt được 100% hiệu suất. Nhưng sự khởi đầu tuyệt vời này của toàn đội sẽ là điểm tựa cho U23 Việt Nam tự tin bước vào chặng đường còn lại và tiép tục thi đấu ngày càng tốt trong các trận đấu tới.

 

Với riêng em, em muốn ghi thêm nhiều bàn thắng nữa, đóng góp vào chiến thắng chung của đội trong chặng đường còn lại.


 

Vinh nghĩ sao về 2 bàn thắng của mình?

 

Có những lúc em đã không ghi được bàn thắng, nhưng ngay trong trận đầu bàn thắng đã đến với em và đó đều là 2 bàn thắng đẹp. Em cảm thấy rất tự tin và hy vọng sẽ tiếp tục đá tốt hơn nữa. Em muốn cảm ơn các đồng đội về những đường chuyền tuyệt vời và niềm tin đặt vào em.

 

Em muốn dành tặng chiến thắng này cho 80 triệu người dân Việt Nam, gia đình và những người bạn.

 

Mẹ, em gái và bạn gái của Vinh đã sang tận nơi xem Vinh thi đấu, đó chính là động lực lớn giúp em tự tin bước vào trận. Ngay sau trận này, em sẽ gặp gia đình và bạn gái em để nói lời cảm ơn, em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến bố em, người đang quan sát em qua truyền hình. Họ là những người tuyệt vời và quan trọng nhất đối với em.

 

Về trận đấu này, Vinh có nghĩ chúng ta đã gặp khó khăn hơn dự kiến?

 

Trước trận, BHL và tất cả các cầu thủ đều ý thức rằng trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng và chắc chắn sẽ rất khó khăn. Hiệp 1, chúng ta chơi không được như ý do tâm lý căng cứng và đối thủ dùng sức càn lướt nhiều.

 

Nhưng bước sang hiệp 2, BHL đã lựa chọn quyết định đánh phủ đầu và rất tuyệt vời là em đã ghi được bàn thắng sớm. Theo em, bàn thắng đó chính là bước ngoặt của trận đấu, khiến chúng ta dễ đá hơn nhiều.

 

Trận đấu tới gặp Singapore, theo Vinh sẽ dễ dàng hơn đối với U23 Việt Nam?

 

Em chưa biết gì nhiều về đối thủ này, nhưng toàn đội không được phép đánh giá thấp đối thủ. Thi đấu trên sân khách, em nghĩ không có trận đấu nào dễ dàng nhưng toàn đội sẽ vào trận thứ 2 với quyết tâm chiến thắng để rộng đường tính toán hơn trong loạt trận cuối cùng.

 

Vinh có tin vào chiếc HCV mà bao nắm bóng đá VN đã mong ước?

 

Nếu duy trì được phong độ ổn định và sự tự tin cần thiết, cơ hội sẽ đến với chúng ta. Có một chút khó khăn là giải này phải thi đấu trên sân Thái Lan, nhưng chúng ta không còn phải sợ Thái Lan nữa. Cơ hội vô địch là 50 -50 nếu chúng ta vào được trận chung kết. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải giải quyết các đối thủ vòng bảng cái đã!

 

Cảm ơn Vinh và và chúc Vinh thi đấu ngày càng tốt hơn!

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios