Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

ĐTVN “vỡ mộng” đi Mỹ

Theo kế hoạch chuyến du đấu tại Mỹ vào đầu tháng 6 sẽ là lần xuất ngoại duy nhất của ĐTVN trong năm nay, nhưng cuối cùng giấc mộng thi đấu tại Mỹ của HLV Calisto và các học trò đã bị phá sản vào phút chót.

Lý do được VFF đưa ra giải thích là phía Prime Sports lnternational, đơn vị đã đưa ra lời mời ĐTVN sang thi đấu chỉ tổ chức được 1 trận thi đấu, thay vì 2 trận như dự tính ban đầu. Xét thấy mục tiêu cọ xát không thu được nhiều, nên VFF đã quyết định hủy bỏ kế hoạch đi Mỹ. Hiện tại, đại diện VFF đang liên hệ để có thể thay thế bằng chuyến tập huấn ngắn ngày tại Hàn Quốc.

 

Trước khi đặt bút ký hợp đồng với HLV Calisto, VFF đã từng đưa ra 2 lời hứa. Đầu tiên là kế hoạch tổ chức VFF Cup, nhưng sau lại hủy bỏ vì lý do không tìm được khách mời vào tháng 6. Để bù đắp, VFF đã công bố kế hoạch đưa ĐTVN đi tập huấn tại Mỹ trong đợt tập trung đầu tiên, lời hứa này tiếp tục phá sản đau đớn vào phút chót.

 

Cả 2 lời hứa mà VFF đưa ra đều đã phá sản, trong khi HLV Calisto đã từ chối tất cả những chuyến tập huấn ngắn ngày mà VFF đưa ra trước khi diễn ra AFF Cup. ĐTVN đang đứng trước nguy cơ sẽ phải trải qua những tháng ngày tập chay để chuẩn bị cho AFF Cup 2008.

 

Đón nhận thông tin chuyến đi tập huấn tại Mỹ bị hủy bỏ, HLV Calisto cho biết: “nếu sang Mỹ chỉ thi đấu 1 trận, là điều không có lợi cho ĐTVN bởi cái chúng ta cần là thi đấu cọ xát để xây dựng bộ khung. Theo thông tin tôi có được có thể ĐTVN sẽ có một chuyến tập huấn ngắn ngày tại Hàn Quốc, nhưng hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn hết, và tôi chưa muốn khẳng định bất cứ điều gì về kế hoạch tập huấn của ĐTVN…”.

(Theo Dân Trí)

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios