Thứ Bảy, 28/11/2020 Mới nhất

VH Hải Phòng chấp nhận đền bù cho HLV Kleber

Thứ Năm 29/03/2007 11:57(GMT+7)

Cuối cùng, đội bóng đất Cảng đã phải chấp nhận móc hầu bao lấy tiền đền bù cho HLV kleber sau khi ông này doạ đưa vụ việc lên toà án thể thao quốc tế (C.A.S).


 

Theo thông tin từ phía CLB cho biết, đến ngày hôm qua, cả hai bên đã đạt được những thoả thuận nhất định và mọi việc sẽ được giải quyết dứt điểm ngay trong tuần này.  Trao đổi với TTHN, chủ tịch Nguyễn Anh Tuân cho biết: “Chúng tôi sẽ không thay đổi quyết định sa thải HLV Kleber, nhưng để tránh những cuộc tranh luận kéo dài tác động đến không khí trong đội, CLB chấp nhận hỗ trợ cho ông Kleber một khoản tiền sinh hoạt trong thời gian ông ở lại Hải Phòng để tìm kiếm công việc mới”. Liên quan đến vấn đề này, Giám đốc điều hành Hưng Hùng nói: “Việc đàm phán với ông Kleber chỉ là một cơ hội để chúng tôi nói rõ những nguyên nhân đẫn đến quyết định sa thải và cách nhìn nhận của các cầu thủ trong đội với năng lực cầm quan của ông Kleber từ đó hai bên cùng có cài nhìn thông cảm với nhau hơn”. Theo khẳng định của ông Hùng, khoản tiền mà Vạn Hoa Hải Phòng quyết định hỗ trợ cho cựu HLV Kleber sẽ từ 2000 đến 3000 USD.

 

Song song với việc giải quyết vụ sa thải Kleber, Vạn Hoa Hải Phòng cũng đang xúc tiến nhanh việc bổ nhiệm HLV mới. Theo thông tin từ lãnh đạo CLB, hôm qua, HLV Alberto sẽ có mặt tại Hải Phòng vào thứ bảy tới để đàm phán những điều khoản cá nhân trước khi ký hợp đồng làm HLV trưởng cho đội bóng trong phần còn lại của mùa giải. Đến thưòi điểm này, khúc mắc lớn nhất trong quá trình thương thảo giữa đại diện CLB và HLV Alberto đã được giải quyết khi ông thầy người Brazil đã huỷ bỏ yêu cầu mang sang Việt Nam thêm một trợ lý.

Theo Thể Thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Crawford vs Brook: Dấu hiệu sự cuồng bạo của Terence Crawford

Crawford vs Brook: Dấu hiệu sự cuồng bạo của Terence Crawford

Crawford vs Brook: Dấu hiệu sự cuồng bạo của Terence Crawford

Terence Crawford đang được đánh giá rất cao trước thềm trận bảo vệ đai bán trung WBO với Kell Brook. Trận đấu được phát trực tiếp và bình luận tiếng Việt, độc quyền duy nhất trên Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy vào lúc 10h00, Chủ Nhật ngày 15/11 này.

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Truyền hình FPT đầu tư tổng thể về sản phẩm, dịch vụ và nội dung

Hà Nội, ngày 10 tháng 10 năm 2020, Truyền hình FPT chính thức giới thiệu Bộ giải mã thế hệ thứ 4, có tên gọi FPT TV 4K FX6. Mang hơi thở thời đại với thiết kế trẻ trung, tối giản, Bộ giải mã mới phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X