Thứ Sáu, 03/02/2023 Mới nhất

Flamini: Tôi chọn Milan

Thứ Sáu 02/05/2008 08:03(GMT+7)

(Bongda24h) – Báo chí Italia một lần nữa tái khẳng định chắc chắn về khả năng Flamini đầu quân cho Milan từ mùa bóng sau. Đó cũng chính à những gì mà Mathieu Flamini đã tâm sự cùng các đồng đội tại Arsenal.

 

Tiền vệ trẻ tài năng người Pháp đã từ chối kí vào một bản hợp đồng mới với The Gunners và anh đã cho thấy những dấu hiệu quyết tâm rời sân vận động Emirates sau khi hết hạn hợp đồng ở cuối mùa giải này.

 

Lúc đầu, Juventus được cho rằng đang dẫn đầu và có lợi thế lớn nhất trong cuộc đua giành chữ kí của tiền vệ Arsenal. Nhưng mới đây, theo tờ Corriere dello Sport, trái tim của Flamini đã hướng về Rossoneri.


Flamini sẽ đến Milan?
 

“Tôi đã quyết định rằng mình sẽ đến với Milan,” Flamini nói một cách đầy quả quyết trong phòng thay đồ của Arsenal.

 

Trước những động thái bất hợp tác của Flamini, HLV Arsene Wenger dường như chỉ còn biết từ bỏ ý định níu giữ anh bằng bản hợp đồng mới và phải để anh ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Điều này sẽ khiến cho The Gunners hầu như chẳng thu lại được khoản tiền nào từ vụ chuyển nhượng của Flamini.
 


Tham gia

Cũng theo tờ Corriere dello Sport, Milan đã đưa ra đề nghị về một bản hợp đồng 4 năm với Flamini, và số tiền anh được hưởng trong 4 năm phục vụ các Milanista sẽ là 12 triệu bảng Anh.

 

Mathieu Flamini năm nay 24 tuổi, anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Marseille, Pháp. Flamini đến với Arsenal ngày 23/7/2004 và đã ra sân 153 lần trong màu áo The Gunners.

  • Huy Nam

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X