Thứ Hai, 26/09/2022 Mới nhất

David Beckham vỡ mộng đầu quân cho Milan

Thứ Năm 23/10/2008 19:35(GMT+7)

(Bongda24h) - Theo The Sun và Daily Mail, David Beckham có nguy cơ phải hủy bỏ giấc mơ tới AC Milan thi đấu do vấp phải sự phản đối từ CLB chủ quản của anh, LA Galaxy.

 

LA Galaxy có ý định “giữ khư khư” Becks

LA Galaxy vừa chính thức tuyên bố Beckham sẽ đến Milan theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài 3 tháng, bắt đầu từ tháng 1/2009. Đây là một phần trong kế hoạch giúp Beckham giữ phong độ khi mà giải nhà nghề Mỹ MLS (Major League Soccer) vừa kết thúc, đồng thời đảm bảo cho anh một suất ở ĐT Tam sư của HLV Fabio Capello.

 

Nhưng hôm nay HLV đồng thời là giám đốc điều hành của Galaxy,Bruce Arena, đã khiến cả thế giới bất ngờ khi ông tuyên bố Beckham nằm trong kế hoạc chuẩn bị trước mùa giải của ông: "Tôi không nhận thấy bất kì một khoản lợi nào dành cho Galaxy khi cho cậu ấy thi đấu ở nơi khác. Tôi không dám xác nhận thông tin các bạn có được là thật hay chỉ là đồn thổi.”

 

"Tôi đang được trao trọng trách xây dựng lại Galaxy để có một mùa giải thi đấu mới thành công hơn. Sẽ thật khôi hài nếu chúng tôi cho mượn cầu thủ của mình ở giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải. Đó là một bất lợi lớn dành cho tôi.”

 

Beckham liệu có khoác áo Milan?

Galaxy có thể “cấm cửa” Beckham đến với vì Arena cho rằng anh chưa hỏi ý kiến CLB: “Cậu ấy vẫn chưa hỏi ý kiến của chúng tôi về khả năng có được đến Italia hay không.” Còn trong một buổi phỏng vấn, người phát ngôn CLB, Don Garber cho biết thêm: “Thực ra mọi việc vẫn đang trong quá trình bàn thảo, AC Milan và Los Angeles Galaxy vẫn chưa đi đến những đồng thuận cuối cùng. Chúng tôi đang xem xét khả năng cho cậu ấy đến Serie A trong thời gian ngắn. Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa, David vẫn sẽ là người của LA Galaxy và sẽ có mặt ở đây vào đầu mùa giải 2009.”

 

LA Galaxy vừa hủy bỏ kế hoạch “quảng bá” Beckham tại California. Đây là một trong những kế hoạch gây ảnh hưởng và sự chú ý của NHM cho cầu thủ điển trai đến từ nước Anh. Trong một năm đầu quân cho LA Galaxy, Becks đã có được 5 bàn thắng qua 29 trận tại MLS.

 

  • Hải Phong

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X