Thứ Sáu, 27/01/2023 Mới nhất

Cánh cửa đến với Azzurri lại mở ra với Del Piero

Thứ Bảy 19/04/2008 07:09(GMT+7)

(Bongda24h) - HLV Roberto Donadoni mới đây đã nói rằng ông sẵn sàng triệu tập Alessandro Del Piero cho đội hình Italia dự Euro 2008. Nhưng anh phải thể hiện được phong độ ổn định trong các vòng đấu cuối tại Serie A.

 

Những tưởng cơ hội đến Áo và Thụy Sĩ tháng 6 này đã không còn đối với lão tướng của Juve, khi anh không nằm trong kế hoạch của Donadoni mấy tháng qua, một phần vì sự khó chịu trong cách sắp xếp vị trí thi đấu; thì đột nhiên HLV tuyển Ý lại “khích lệ” Del Piero. Ông cho hay trên 7 Gold:Cơ hội khoác áo thiên thanh vẫn còn với Del Piero
 

“Del Piero là một cầu thủ bóng đá, vì thế sẽ rất bình thường khi anh ấy muốn hướng đến những danh hiệu cao nhất của đội bóng. Điều đó đúng với tất cả mọi người, không riêng gì anh ấy. Rất logic khi Del Piero khao khát khoác áo đội tuyển quốc gia tại Euro 2008, và các cầu thủ trong đội hình của tôi cũng vậy.”

 

Đây có thể là cơ hội để Alex hy vọng, nhưng anh cũng cần phải chứng tỏ mình trong 5 vòng đấu còn lại tại Serie A.

 

“Vẫn còn một vài trận đấu khó khăn ở phía trước. Tôi chờ đợi sự trả lời và tính ổn định của các cầu thủ trong thời gian còn lại, bao gồm cả những cầu thủ đã làm rất tốt trước đó. Tôi hy vọng rằng mình sẽ không phải tiếp nhận những thông tin chấn thương đầy bất ngờ khi mùa giải kết thúc. Nếu được như vậy, tôi sẽ có rất nhiều phương án để lựa chọn.”

         Huy Nam

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X