1. Bóng đá 24h
  2. Góc nhìn

Góc nhìn World Cup 2018

5 điểm nhấn trong ngày Pháp đăng quang World Cup 2018

Với thực lực mạnh hơn cùng đấu pháp hợp lý, Pháp đã đánh bại Croatia 4-2 trong trận chung kết để giành chức vô địch World Cup 2018. Điểm nhấn Pháp 4-2 Croatia cũng không thể thiếu những nỗ lực đáng khen của đội bóng áo caro.

ĐT Bỉ giành hạng Ba World Cup: Chờ nhé EURO 2020!

Ở trận tranh hạng Ba World Cup năm nay, ĐT Bỉ đã trình diễn một lối chơi sắc nét và không kém phần hiệu quả trước dàn sao của ĐT Anh. Và tiếp tục duy trì điều này, ‘những chú Quỷ đỏ Bỉ’ có cơ sở để tin vào một thành tích tốt hơn tại VCK EURO sau hai năm nữa.

N’golo Kante: Hành trình từ trường dạy nghề đến thảm cỏ nước Nga

Kante có thể biến mọi thứ trở thành đơn giản, ngay cả bóng đá. Bóng đá có phát triển phức tạp đến đâu thì kết quả vẫn chỉ có một: “Bóng lại về chân Kante”. Khi ánh hào quang chỉ dành cho những cây săn bàn, cậu ta vẫn lẳng lặng đứng ngoài cuộc, tính toán tình huống tấn công tiếp theo của đối thủ.

Gareth Southgate: Cuộc hành trình chưa kết thúc

Anh đã thua trận. Những cái ôm, bắt tay chia vui, sớt buồn cũng đã được trao. Tất cả dần rời đi. Chỉ còn Southgate với...áo quần bảnh bao bước vào thảm cỏ xanh. Và trên các khán đài của những cổ động viên Anh, lời ca ca tụng ông vẫn còn vang mãi.

1