Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat
Trải nghiệm phiên bản mới

Việt Nam - Malaysia: Ghế lửa đối đầu ghế lửa

Nếu thua Việt Nam, ông Sathianathan của Malaysia sẽ mất ghế. Nếu thua Malaysia, ông Calisto của Việt Nam cũng không thể tồn tại được lâu. Thế nên trận đấu này là trận đấu mà “ghế lửa” đối đầu “ghế lửa”.

Ghế Calisto (trái) hay Sathianathan (phải), cái nào sẽ rơi vào lửa?

Ngồi trên “ghế lửa”, ông Calisto khoác bên một cái vẻ ngoài bình thản. Ông bảo chắc chắn Việt Nam thắng Mã, vì chắc chắn là đá với Mã dễ hơn đá với Thái rất nhiều. Ngồi trên “ghế lửa”, ông Sathianathan lại tính cho mình hai con tính: “Chúng tôi cần thắng hoặc hoà”. Vì sao ông Sathianathan lại tính đến cửa hoà?


 
Bởi vì nếu hoà, đội bóng của ông sẽ có lợi thế đi tiếp rất lớn, vì ở trận cuối cùng chỉ gặp một Thái Lan lúc ấy đã chắc suất vào bán kết. Còn ngược lại, Việt Nam lúc ấy vừa phải thắng Lào, vừa phải cầu trời cho Thái Lan không buông Mã.

 

Vì cục diện đó, nên nếu nói về sự khốc liệt của chiếc ghế, chắc chắn ghế ông “Tô” khốc liệt hơn ghế ông “Than”. Vấn đề bây giờ nằm ở chỗ: Trong tay hai ông đang có những gì?

Trong tay ông Tô là binh đoàn (đỏ) đã vắt kiệt sức trong trận với Thái Lan (vàng)

Trong tay ông “Tô” là một binh đoàn vừa vắt kiệt mình sau 90 phút chinh chiến cùng người Thái. Trong tay ông “Than” lại là một Malaysia nhàn nhã sau 90 phút vừa đá vừa chơi vừa thắng đậm Lào.

 

Trong tay ông “Tô” là một tập hợp biết chơi bóng kĩ thuật, và luôn muốn áp đặt thứ bóng đá ấy lên đối phương. Trong tay ông “Than” lại là những con người giỏi bóng bổng, bóng dài, và luôn dùng thứ bóng đá ấy để phá đối phương.

 

Trong tay ông “Tô” là những quân át đang chờ ngày…nổ, điển hình nhất là “át” Công Vinh. Trong tay ông “Than” lại là những quân át đã “nổ”, điển hình nhất là Indra Putra - cầu thủ vẫn được người ta gọi yêu là “chiến binh đầu trọc”.

Còn trong tay ông Than là những chiến binh đầu trọc (xanh) giỏi bóng bổng, bóng dài để... phá đối phương

Mỗi bên một tương quan, một sức vóc khác nhau, nên chưa thể nói ai mạnh hơn ai. Thế nhưng trong một trận đấu mà ông “Tô” chỉ có một cửa thắng trong khi ông “Than” lại có cả cửa hoà thì rất có thể, quân ông “Tô” sẽ đôi công và quân ông “Than” sẽ chơi bài… chịu trận.

 

Bóng chưa lăn, nhưng cứ hình dung tới cảnh ấy và tư tưởng ấy là lại thấy trận đấu sẽ nóng, sẽ căng ngay từ đầu. Mà trong một trận đấu vừa “nóng” vừa “căng” như thế, bên nào LẠNH hơn bên ấy sẽ có lợi thế hơn.

 

Chẳng nhẽ số phận của hai chiếc ghế lửa lại được phán quyết bởi nồng độ lạnh của một trận đòn thủ ?

 

Dự đoán:Việt Nam – Malaysia: 1-0

(Theo VTC)

 

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios