Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Tổng kết tháng 11 cuộc thi "Nếu bạn là chuyên gia"

Cuộc thi viết mang tên” Nếu bạn là chuyên gia” được Chuyên trang www.bongda24h.vn  - báo điện tử Vietnamnet, tổ chức với mục đích là tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích bộ môn túc cầu giáo có thể thoải mái bộc lộ những tâm tư tình cảm và sự hiểu biết sâu sắc của mình đồng thời cũng tạo ra một kênh tương tác với bạn đọc  và qua đó phát triển đội ngũ CTV cho chuyên trang Bongda24h một cách sâu rộng hơn.

 

Trước hết BBT Bongda24h chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những bạn đọc đã quan tâm và tham dự cuộc thi này, sự đóng góp của các bạn là niềm vui, sự chia sẻ rất lớn đối với những người thực hiện chuyên trang này đồng thời cũng cho thấy sức hút cực lớn của bóng đá- môn thể thao vua- đối với đông đảo mọi tầng lớp.

 

Sau một tháng phát động cuộc thi quả thật  BBT chúng tôi đã rất bất ngờ sau khi nhận được hàng trăm bài viết của nhiều tác giả ở khắp nơi gửi về. Đó đều là những bài viết thể hiện một tình yêu và sự hiểu biết sâu rộng về bóng đá, không chỉ là chuyện thắng thua bình thường sau 90’ mà nhiều tác giả đã có những nhận xét bình luận mổ xẻ một vấn đề khá sắc sảo.

 

Một số tác giả như Nguyễn Văn Đỉnh –Lớp K49 trường XF  Đại học xây dựng- một sinh viên  chắc tuổi đời  vẫn còn rất trẻ nhưng bạn có một  cái nhìn  “già dặn” và cắt nghĩa khá thấu đáo thất bại của đội tuyển Anh tại VL Euro 2008 qua bài viết sâu sắc “ Người khổng lồ bằng giấy”. Hay bạn Nguyễn Hoàng Sơn ở Phương Liên Đống Đa, đã có những liên tưởng khá thú vị về về Scandale ở Serie A qua bài “ Hai nửa trắng đen”. Bạn Nguyễn Nga ở Biên Hòa Đồng Nai có một bài viết thể hiện sự hiểu biết sâu sắc của mình về một  danh thủ đang tìm lại những ngày tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời mình: Panucci. Và còn nhiều, rất nhiều nữa những bài viết nữa mà chúng tôi không thể kể ra ở đây được.

 

Sau một thời gian làm việc khá khẩn trương BBT Chuyên trang Bongda24h- Vietnamnet đã lựa chọn được một số bài tiểu biểu nhất để đăng tải trên Website (danh sách kèm theo).

 

Rất hi vọng trong tháng 12 tới với nhiều sự kiện quan trọng của bóng đá trong nước và quốc tế, chúng tôi sẽ lại được đón nhận những bài viết của các bạn.

 

Danh sách các bài viết được đăng tải

 

 

Ngày/tháng

Tên bài viết

                         Địa chỉ

30/11

Hiệu ứng ngược ở Anfield

Đặng Văn Thành,  Địa chỉ: 74/19 Văn Chung – P.13 – Q.Tân Bình – TP.HCM

 

 

 

26/11

Pannucci- tôi đang hồi xuân

Nguyễn Nga - Biên Hòa- Đồng Nai

19/11

Người khổng lồ bằng giấy

Nguyễn Văn Đỉnh, Lớp K49XF, Đại học xây dựng Hà Nội,

Email: nguyendinh_kstn_dhxd@yahoo.com

13/11

Chelsea trên đường trở lại chính mình

Nguyễn Văn Đỉnh, Lớp K49XF, Đại học xây dựng Hà Nội,

Email: nguyendinh_kstn_dhxd@yahoo.com

12/11

Hai nửa "trắng - đen"

Nguyễn Hoàng Sơn, Số nhà 22 tổ 22 - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

Email: seraph.1990@gmail.com

12/11

Liverpool vẫn chơi rất “ổn định”!!!

Nguyễn Ngọc Trìu, X15 - Cổ nhuế - Từ Liêm - Hà Nội

Email: triunn81@gmail.com

 

 

 

Bạn đọc nào có bài viết được đăng tải xin vui lòng liên hệ Chị Lê Phương Linh - Công ty Vietnamnet Incom - P1404, Tòa nhà Thành công, 25 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, ĐT: 04-5148353 hoặc 0902104075 để lĩnh nhuận bút.


Trân trọng!!!

Bongda24h

 

 

 

 

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios