Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Platini quyết tâm cải cách Cup C1

(Bongda24h) - Michel Platini tiếp tục đề cương tranh cử vào chức chủ tịch UEFA của mình với kế hoạch cải tổ lại hệ thống thi đấu Champions League trong đó luận điểm chính sẽ là cắt giảm số lượng các CLB của các giải đấu hàng đầu Châu Âu được quyền tham dự xuống còn 3.


Cuộc bầu cử cho chức chủ tịch UEFA sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 1 tới, 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vụ này là đương kim chủ tịch  UEFA Lennart Johansson và trưởng ban tổ chức World Cup 1998 - Michel Platini. Michel Platini hiện đang là Ủy viên Cao cấp của hội đồng bóng đá Châu Âu và chương trình nghị sự của ông khi được tiếp quản chức chủ tịch UEFA sẽ là tăng sự cọ xát giữa các CLB bóng đá Châu Âu và giảm sự ảnh hương của các quốc gia có nền bóng đá lơn ở châu lục này. Và động thái rõ ràng nhất cho chương trình này là sẽ giảm số các CLB được quyền tham dự Champions League của Anh, Italia, Tây Ban Nha xuống chỉ còn 3 đội thay vì 4 đội như trước đây.

Mặc dù mục đích của Platini là tạo ra một sân chơi rộng hơn và công bằng hơn cho bóng đá Châu Âu nhưng dự án này cũng gặp không ít sự phản đối. Được viết 18 CLB hàng đầu của Châu Âu sẽ cùng nhau bàn thảo những động thái để phản đối kế hoạch này trong cuộc họp của nhóm G14 (những CLB lớn nhất Châu Âu) sắp tới và đại diện của những CLB này cũng không hề dấu diếm sự ủng hộ cho chủ tịch Johansson.

Có thể lời đáp cho kế hoạch gây tranh cãi này chỉ có thể có sau ngày 26 tháng 1 tới.

·        Vương Hiển

Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios