Thứ Tư, 15/07/2026
Zalo

Zizou vẫn “nặng lòng” với Real Madrid

Thứ Năm 31/01/2008 18:34(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Huyền thoại người Pháp và cựu tiền vệ đội bóng Hoàng gia Zinedine Zidane đã thổ lộ mong ước muốn được trở lại góp sức cho “kền kền trắng” sau một thời gian dài xa rời bóng đá đỉnh cao.

Ngôi sao này đã có cuộc gặp gỡ riêng với chủ tịch Ramón Calderón và GĐTT Pedrag Mijatovic tại thủ đô TBN để thảo luận về việc cầu thủ đầu hói này muốn nhận một vị trí nào đó để góp sức xây dựng đội bóng cũ. Alain Migliacio, người đại diện của Zidane đã nêu ra vấn đề trên trong buổi “hội ngộ” với BLĐ Real Madrid.

 

Phát biểu trên nhật báo AS, Zidane nói: “Tôi khao khát được trở lại với bóng đá từ rất lâu rồi. Tôi muốn được đóng góp một cái gì đó cho CLB cũ của mình bởi Madrid luôn để lại trong tôi những ấn tượng khó phai”.

 

Chủ tịch Calderon cũng rất vui vẻ và sẵn sàng thỏa mãn ước nguyện của Zizou. Từ khi chuyển đến Madrid từ Juventus, BLĐ đội bóng cũng như các madridista luôn dành những tình cảm đặc biệt cho Zidane sau những cống hiến của anh.

 

Trong năm mùa bóng thi đấu tại Real Madrid, Zidane được coi là Galactico đầu đàn trong thế hệ đó  và có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của Zidane tại Real Madrid chính là chiếc cúp C1 năm 2002 mà anh là người ấn định tỷ số 2-1 sau một cú vô lê để đời ở Glasgow.

 

Ngoài ra, cũng trong một lần phỏng vấn trên tạp chí L'Equipe, Zidane cũng khẳng định muốn được sống lại trong không khí bóng đá đỉnh cao, cảm giác mà anh không được tận hưởng sau World Cup 2006 tại Đức.

 

Phía Madrid khuyến khích tiền vệ 35 tuổi này đóng vai trò đại sứ thiện chí nhằm quảng bá hình ảnh CLB trên toàn cầu. Nhưng Zidane lại có vẻ không hào hứng với công việc đó lắm và ngỏ ý với Calderon muốn được giao nhiệm vụ làm HLV đội trẻ của Madrid. Hiện cả hai “quý tử” của anh đều đang tập luyện cùng lứa trẻ này. Cậu lớn Enzo đang thi đấu tại đội Infantil B còn cậu nhỏ thì chính thức thuộc biên chế tại Benjamin B.

(Theo Dân Trí)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Frenkie de Jong đối mặt nguy cơ nghỉ dài hạn, Barca lo sốt vó

Barcelona đang đứng trước nguy cơ mất Frenkie de Jong trong thời gian dài sau khi tiền vệ người Hà Lan được phát hiện gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng ngay sau khi trở về từ World Cup 2026. Những kết quả kiểm tra ban đầu đã khiến ban huấn luyện và đội ngũ y tế của đội bóng xứ Catalunya hết sức lo ngại.

Video

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Xem thêm
top-arrow
X