Zalo

Valencia bắn tiếng cho Mourinho

Thứ Tư 30/01/2008 13:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Đang ngụp lặn trong khủng hoảng cùng "kẻ phá hoại" Ronald Koeman, theo tờ Sun, đội chủ sân Mestalla đã bắt liên lạc với Mourinho với hy vọng HLV này sẽ đồng ý "tái xuất giang hồ".

Theo thông tin từ đại diện của Mourinho, Valencia chưa thể có được ngay câu trả lời vì ông muốn có thêm một thời gian ngắn nữa để suy nghĩ về lời đề nghị bất ngờ này. Trước đây, sau khi từ chức tại Chelsea, "Người đặc biệt" từng đặt mục tiêu sớm trở lại, nhưng là với các CLB lớn như Milan, Barca hay Inter.


Ngoài ra, Mourinho có thể tái dẫn dắt các CLB Anh, nhưng ràng buộc với Chelsea chỉ cho phép điều này thành hiện thực khi mùa giải 2007-2008 kết thúc.

Nhà cựu vô địch Liga (2002, 2004) hiện chỉ còn hơn nhóm xuống hạng 5 điểm, sau 21 vòng. Họ bắt đầu sa sút không phanh sau khi bổ nhiệm HLV Ronald Koeman, thay Quique Sanchez.

Chiến thuật gia người Hà Lan dường như muốn bắt chước "bài" của Capello mùa trước (đẩy Beckham, Ronaldo, Cassano khỏi đội hình của Real), khi đưa ba trụ cột gồm Albelda, Angulo và Canizares vào "danh sách đen". Nhưng đời chẳng biết thế nào mà lần.

Hiện tại Valencia chẳng giống Real mùa trước, mà cứ thất bại liên tiếp: 9 trận gần đây tại Liga không biết thắng. Vì vậy, nhiều CĐV tại Mestalla đã gọi Ronald Koeman là kẻ phá hoại.

Tối nay, nếu không giành được một kết quả tốt trước Atletico Madrid, ở trận tứ kết lượt về Cup Nhà vua (lượt đi thắng 1-0), có thể nhà cầm quân trẻ này sẽ bị sa thải.

(Theo Vnexpress)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Video

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X