Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Torres ký hợp đồng mới, hưởng lương 90 nghìn bảng/tuần

Chủ Nhật 08/03/2009 08:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) – Dự tính vào mùa hè năm nay, Torres sẽ kí vào bản hợp đồng mới trị giá 22 triệu bảng Anh với Liverpool, tin tức được phát đi từ News of the World cho hay.

Fernando Torres muốn gắn bó lâu dài với Liverpool

Đại diện của tuyển thủ Tây Ban Nha đã bật mí với BLĐ người Mỹ của Liverpool rằng Torres sẽ từ chối tất cả lời mời từ những CLB lớn ở châu Âu để kí vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Anfield vào mùa hè năm nay. Theo đó, số lương của Torres sẽ tăng phi mã, từ 20 nghìn bảng Anh/tuần lên con số 90 nghìn bảng/tuần, trong bản hợp đồng được gia hạn thêm một năm thi đấu.
 


Trúng lớn cùng

Torres đã kí bản hợp đồng bom tấn, kéo dài 6 năm với Liverpool, từ CLB Atletico Madrid năm 2007, với giá 23 triệu bảng Anh. Mặc dù “The Kid” thường xuyên phải làm bạn với giường bệnh trong mùa giải này, nhưng anh vẫn là một trong những tiền đạo “hot” nhất châu Âu. Manchester City hiện đang là CLB rất muốn sở hữu tiền đạo số một của The Reds, và được cho là sẵn sàng bỏ ra khoản tiền khổng lồ để lung lạc Torres.

Về cá nhân Torres, anh đã bày tỏ sự thủy chung với Liverpool bằng tuyên bố gắn bó với đội bóng vùng Merseyside, ngay cả khi HLV Rafa Benitez không còn tại vị. Tuy nhiên, vào giữa tuần tới, Torres sẽ không thể ra sân cùng đồng đội trong chuyến tiếp đón đội khách Real Madrid. Đây là cuộc tỉ thí quyết định suất đi tiếp của hai đội ở đấu trường Champions League.

Hiện Torres đang phải điều trị chấn thương mắt cá và chưa thể trở lại luyện tập kể từ khi anh có mặt ở trận lượt đi trên sân Bernabeu. Trận đấu ấy Liverpool thắng 1-0, lợi thế nhỏ dành cho họ trước trận lượt về sắp tới. Đó cũng là chiến thắng đầu tiên của Torres sau 9 lần đụng độ đội bóng từng là đối thủ khó chịu của anh trong màu áo Atletico Madrid.

  • H.P

 

Thông tin về trận cầu tâm điểm trong ngày: soạn GO VIP gửi 6789
Thông tin về Cửa Tài Xỉu sáng giá nhất trong ngày: soạn GO TX gửi 6789

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X