Thứ Sáu, 23/01/2026
Zalo

Rooney sung sướng khi được thi đấu trở lại

Thứ Hai 06/08/2007 23:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) – Sau trận thắng trước Chelsea ở Siêu cúp nước Anh, Wayne Rooney đã cho biết anh cảm thấy vô cùng sung sướng khi được thi đấu trở lại ở môi trường đỉnh cao và cùng MU giành được một danh hiệu ngay ở đầu mùa giải.


Rooney ăn mừng sau khi thành công ở quả luân lưu quyết định


Rooney chính là người đã ấn định chiến thắng cho Quỷ Đỏ bằng quả phạt luân lưu 11m vào góc cao, hạ gục thủ môn Petr Cech mặc dù anh này đã đoán đúng hướng bóng góp phần vào loạt penalty “trắng lưới” đến khó tin của Manchester Untied.


Anh cho biết sau trận đấu: ”Khởi đầu mùa giải bằng một danh hiệu quả thật là một điều vô cùng tuyệt vời. Tôi đã chờ đợi mùa giải khởi tranh quá lâu rồi, được thi đấu trở lại thật là hạnh phúc.”

 

“Chúng tôi đã có phần bế tắc ở hiệp hai nhưng rồi cuối cùng vẫn giành được chiến thắng. Chelsea là một đội bóng mạnh và rất khó chơi, kịch bản trận đấu có thể đã khác nếu như họ chơi tốt hơn. Thật may mắn cho chúng tôi khi có được Edwin Van der Sar với 3 pha cứu thua tuyệt vời.”

 

Công Minh

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này khi hợp đồng của anh đáo hạn. Việc chi ra ít nhất 60 triệu bảng phí chuyển nhượng cho một cầu thủ đã 30 tuổi, trả mức lương lên tới 350.000 bảng mỗi tuần và ký hợp đồng có thời hạn bốn năm kèm điều khoản gia hạn thêm 12 tháng, thông thường sẽ không được xem là một thương vụ hiệu quả về mặt kinh tế.

Xem thêm
top-arrow
X