Thứ Bảy, 27/12/2025
Zalo

Ronaldo bất bình trước án treo giò 3 trận

Thứ Ba 21/08/2007 23:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24) – Phát biểu ngày hôm nay, tiền vệ của Manchester United, Cristiano Ronaldo tỏ ra rất không hài lòng với án trèo giò 3 trận mà FA đã dành cho mình.

 

Trong trận hòa đáng thất vọng của Manchester United trước Portsmouth ở vòng đấu thứ 2, Ronaldo mặc dù không ghi được bàn thắng nhưng cũng đã để lại “dấu ấn” của mình bằng một pha húc đầu nhằm vào Richard Hughes.

 


HLV Alex Ferguson, người luôn bênh vực học trò cưng của mình, cũng phải thốt lên rằng Ronaldo chỉ có thể tự trách chính mình vì hành động thiếu kiềm chế đó.

 

Tuy nhiên, tiền vệ cánh người Bồ Đào Nha lại cho rằng anh không còn lựa chọn nào khác sau khi bị cầu thủ của Portsmouth khiêu khích quá giới hạn chịu đựng.

 

Anh nói: “Tôi cảm thấy vô cùng bất bình bởi quyết định treo giò 3 trận là hoàn toàn không hợp lý. Tôi có thể cố gắng kiềm chế tuy nhiên cũng chỉ đến một giới hạn nào đó mà thôi. Những gì đã xảy ra tại sân của Portsmouth tuần trước đã vượt quá sự chịu đựng của tôi.”

  • Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Đây là Dorgu mà CĐV Man Utd chờ đợi!

Đây là Dorgu mà CĐV Man Utd chờ đợi!

Đây là Dorgu mà CĐV Man Utd chờ đợi!

Trận đấu duy nhất của Premier League trong ngày Boxing Day khép lại với khoảnh khắc định đoạt mang tên Patrick Dorgu. Cú vô lê chân trái của cầu thủ 21 tuổi mang về chiến thắng tối thiểu và đưa đội bóng của Ruben Amorim vươn lên vị trí thứ năm, thứ hạng cao nhất của họ ở mùa giải này. Nhưng phía sau bàn thắng ấy là một câu chuyện lớn hơn, câu chuyện về sự thay đổi hiếm hoi trong tư duy chiến thuật của Amorim và một phiên bản Dorgu hoàn toàn khác.

Arne Slot thừa nhận phải thúc ép để giúp Hugo Ekitike chơi tốt

Arne Slot thừa nhận phải thúc ép để giúp Hugo Ekitike chơi tốt

Arne Slot thừa nhận phải thúc ép để giúp Hugo Ekitike chơi tốt

Tiền đạo Hugo Ekitike của Liverpool đang cho thấy dấu hiệu bắt nhịp tốt với Premier League khi ghi 5 bàn trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, HLV trưởng Arne Slot thừa nhận ông đã phải thúc đẩy học trò rất nhiều để đạt được phong độ và thể trạng như hiện tại.

Video

Xem thêm
top-arrow
X