Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Ronaldo bất bình trước án treo giò 3 trận

Thứ Ba 21/08/2007 23:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24) – Phát biểu ngày hôm nay, tiền vệ của Manchester United, Cristiano Ronaldo tỏ ra rất không hài lòng với án trèo giò 3 trận mà FA đã dành cho mình.

 

Trong trận hòa đáng thất vọng của Manchester United trước Portsmouth ở vòng đấu thứ 2, Ronaldo mặc dù không ghi được bàn thắng nhưng cũng đã để lại “dấu ấn” của mình bằng một pha húc đầu nhằm vào Richard Hughes.

 


HLV Alex Ferguson, người luôn bênh vực học trò cưng của mình, cũng phải thốt lên rằng Ronaldo chỉ có thể tự trách chính mình vì hành động thiếu kiềm chế đó.

 

Tuy nhiên, tiền vệ cánh người Bồ Đào Nha lại cho rằng anh không còn lựa chọn nào khác sau khi bị cầu thủ của Portsmouth khiêu khích quá giới hạn chịu đựng.

 

Anh nói: “Tôi cảm thấy vô cùng bất bình bởi quyết định treo giò 3 trận là hoàn toàn không hợp lý. Tôi có thể cố gắng kiềm chế tuy nhiên cũng chỉ đến một giới hạn nào đó mà thôi. Những gì đã xảy ra tại sân của Portsmouth tuần trước đã vượt quá sự chịu đựng của tôi.”

  • Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Video

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Xem thêm
top-arrow
X