Thứ Năm, 22/01/2026
Zalo

C.Ronaldo "ấm ức" vì không được ra sân

Thứ Ba 26/08/2008 19:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Ngôi sao Cristiano Ronaldo của Manchester United thừa nhận rằng anh không thể liều lĩnh thi đấu trong tình trạng chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương mắt cá chân.

 

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha đã rất nỗ lực tập luyện ngay trong thời gian chữa trị chấn thương hòng sớm được ra sân thi đấu. Anh đã trở lại đội hình của Manchester United trong buổi tập tại trại huấn luyện Carrington gần đây nhưng chỉ có thể thực hiện được những động tác khởi động khá nhẹ nhàng.


Ronaldo đã có thể tập những bài khởi động nhẹ nhàng
 

Có khá nhiều thông tin xung quanh thời gian trở lại của C.Ronaldo nhưng Vua phá lưới Premiership mùa trước chỉ mong mọi người kiên nhẫn. Anh cho hay trên kênh truyền hình SIC của Bồ Đào Nha:

 

"Tôi chưa từng trải qua tình trạng như thế này bao giờ. Hai tháng không chạm vào trái bóng khiến tôi rất muốn nhanh chóng lấy lại thể trạng tốt nhất của mình."

 

"Tôi không quen với việc phải ngồi ngoài quan sát các đồng đội thi đấu. Tôi cảm thấy rất buồn nhưng đó là tâm trạng trước đây, còn bây giờ tôi nhận thấy mình phải thật kiên nhẫn và bình tĩnh."

 

"Tôi cảm thấy rất sung sức và thời điểm trở lại đang tới gần. Chơi bóng là điều khiến tôi cảm thấy vui sướng nhất. Chỉ nghĩ đến trái bóng là tôi cũng đủ thấy hạnh phúc rồi."

 

Ronaldo đang được dư luận đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2008 do FIFA bầu chọn, sau một mùa giải quá ấn tượng trong màu áo MU. Và cầu thủ 23 tuổi này tỏ ra rất tự tin về điều này:

 

"Tôi nghĩ rằng mình đã có một mùa giải thành công. Đó sẽ là giấc mơ trở thành sự thực nếu tôi được công nhận là cầu thủ số 1 thế giới. Không có nhiều cầu thủ làm được điều tương tự như tôi trong mùa giải vừa qua. Tôi tin rằng mình sẽ giành được ngôi vị số 1 thế giới trong năm nay."

 

  • Huy Nam

Có thể bạn quan tâm

MU chuẩn bị đàm phán tương lai với đội trưởng Bruno Fernandes

MU chuẩn bị đàm phán tương lai với đội trưởng Bruno Fernandes

MU chuẩn bị đàm phán tương lai với đội trưởng Bruno Fernandes

Manchester United đang lên kế hoạch tiến hành các cuộc trao đổi với đội trưởng Bruno Fernandes về tương lai của anh trước thềm World Cup, trong bối cảnh ban lãnh đạo CLB sẵn sàng khẳng định mong muốn giữ chân tiền vệ người Bồ Đào Nha ở lại Old Trafford ít nhất thêm một mùa giải nữa.

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa "head coach" và "manager"?

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa head coach và manager?

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa "head coach" và "manager"?

Thoạt nhìn, sự khác biệt giữa hai chức danh “manager” (HLV kiêm quản lý) và “head coach” (HLV trưởng thuần túy) có vẻ chỉ mang tính ngữ nghĩa. Nhưng những gì xảy ra tại Manchester United và Chelsea trong tháng này cho thấy những vấn đề cấu trúc sâu xa, thứ mà rất nhiều CLB đang phải đối mặt.

Video

Real đổi thầy, nhưng Mbappe không “đổi trình”

Real đổi thầy, nhưng Mbappe không “đổi trình”

Real đổi thầy, nhưng Mbappe không “đổi trình”

Không còn là cậu trai tuổi 17 từng chạm tay vào giấc mơ đầu đời, Kylian Mbappe tái ngộ cùng đội bóng cũ Monaco với tư cách của một trong những ngôi sao hàng đầu của làng túc cầu đương đại. Và hôm nay, màn trình diễn đỉnh cao tại Santiago Bernabeu cho thấy anh đã tiến xa đến nhường nào.

Xem thêm
top-arrow
X