Thứ Sáu, 16/04/2021 Mới nhất

Di Canio và Chủ tịch Lazio đưa nhau ra tòa

Thứ Hai 25/09/2006 16:16(GMT+7)

Paolo Di Canio nổi tiếng là “đứa con hư” của bóng đá Italia, số lần cãi vã của anh với các đồng đội, các HLV và cả các chủ tịch là không thể kể hết. Nhưng chưa bao giờ Di Canio hăng máu như lần này: anh cùng chủ tịch Lazio kiện cáo lẫn nhau vì một lý do dễ đoán: tài chính.

Paolo Di Canio luôn nổi tiếng là cầu thủ "lắm tài nhiều tật"
Di Canio chính là ngôi sao sáng nhất của Lazio trong vài mùa giải vừa qua. Anh được coi là cá nhân kiệt xuất duy nhất trong giai đoạn Lazio đi xuống...

 

Nhưng với gánh nặng tuổi tác, Di Canio đã rời Lazio để đến với một đội bóng tí hon của Serie C mang tên Cisco Roma sau khi không thống nhất được với Lazio về một bản hợp đồng mới.

 

Nhưng nếu chỉ có vậy thì không có gì đáng nói. Vấn đề là ở chỗ Di Canio đã lên tiếng về việc Lazio chưa trả đủ tiền lương cho anh, còn chủ tịch Lazio Lolito thì “cằn nhằn” về những khoản tiền Lazio phải trả để “con trời” Di Canio chữa trị chấn thương.


Di Canio buộc tội CLB cũ của mình còn đang nợ anh tiền lương tháng 5 và tháng 6, tức là 2 tháng cuối cùng của mùa giải trước, tổng số tiền lên đến 26.000 bảng. Không thấy Lazio đáp lời, Di Canio lập tức lập hồ sơ kiện lên tòa án.

 

Nhưng Lolito cũng chẳng phải tay vừa, ông cũng tự bắt đầu cuộc chiến pháp lý của riêng mình chống lại Di Canio về số tiền ông phải rút ví trả giúp anh ta trong thời gian chữa trị chấn thương, thời gian mà Di Canio còn là “ông tướng” ở Lazio.

 

Không những vậy, vị chủ tịch của Biancocelesti còn kiện Di Canio phải trả lại Lazio số tiền 4.000 bảng – tương đương với giá trị của 250 chiếc áo Lazio số 9 của anh chàng này. Đó là do Di Canio đã “vung tay” tặng từng ấy chiếc áo làm quà cho các bạn bè của mình.

 

Mối quan hệ giữa Di Canio và Lolito vốn đã “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” bấy lâu nay, giờ thì họ đã đưa nhau ra tòa.

 

Còn nhớ, trước đây, cựu danh thủ của Juventus, Milan, Napoli và West Ham United  đã từng bị cả thế giới lên án với kiểu “chào Roma” của chế độ phát xít trước các cổ động viên Lazio.

(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X