Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

"Người ngoài hành tinh" lại chấn thương

Thứ Sáu 10/11/2006 23:34(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Sau khi phải liên tục mài đũng quần trên băng ghế dự bị, Ronaldo đã được HLV Capello tạo điều kiện để tìm lại chính mình trong trận đấu với đội bóng hạng ba Ecija.

 

Chơi bên cạnh Van Nistelrooy, “Gã béo” đã ghi được 1 bàn thắng đẹp, đóng góp vào chiến thắng 5-1 của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

 

Ronaldo sau va chạm dẫn đến chấn thương


Thế nhưng, cuộc kiểm tra y tế sau trận đấu đã kết luận, Ronaldo sẽ phải nghỉ thi đấu đến giữa tháng 12 do chấn thương dây chằng gối trái.

 

Trong sự nghiệp của mình, siêu sao người Brazil đã không ít lần đau đớn vì cái đầu gối tai quái của mình. Đã 3 năm gần đây, chưa bao giờ “người ngoài hành tinh” tìm lại được phong độ cao nhất của mình với cái gối luôn sẵn sàng sinh sự.

 

Từ đầu mùa giải đến nay, với sự có mặt của Nistelrooy, Ronaldo liên tục phải ngồi ghế dự bị và đang bày tỏ ý định muốn tìm một bến đỗ mới. Chấn thương này có thể sẽ khiến cho tương lai của tiền đạo số 9 trở nên mù mờ hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Sự trở lại của Jose Mourinho tại Real Madrid đang tạo nên sự chú ý lớn trong làng bóng đá thế giới. Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi trở lại ghế nóng tại sân Santiago Bernabeu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định ông không hề mang ác cảm với Barcelona, đồng thời cho biết sẽ thể hiện một hình ảnh điềm đạm hơn trong nhiệm kỳ thứ hai.

Video

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid được cho là đã chặn đứng mọi khả năng để Julian Alvarez gia nhập Barcelona, coi đây là vấn đề liên quan đến danh dự của đội bóng. Thay vào đó, đội chủ sân Metropolitano đang chuyển hướng sang thị trường Anh và ấp ủ một thương vụ trao đổi quy mô lớn với Arsenal nhằm đưa Viktor Gyokeres cập bến thủ đô Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X