Thứ Hai, 24/08/2026
Zalo

Ronaldinho muốn đoàn tụ cùng "thầy cũ" Scolari

Thứ Ba 17/06/2008 11:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Việc HLV Luiz Felipe Scolari được chỉ định thay thế người tiền nhiệm Avram Grant tại Chelsea có thể lôi kéo Ronaldinho tiến gần hơn tới việc ký hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge trong một vài tuần tới.

Ronaldinho hiện tại vẫn còn 2 năm hợp đồng với Barcelona. Tuy nhiên, anh không nằm trong kế hoạch tái thiết đội bóng của tân HLV Josep Guardiola. Tất cả những động thái gần đây đều cho thấy siêu tiền đạo người Brazil chắn chắn sẽ rời khỏi xứ Catalan.

 

Tuyển thủ Brazil 28 tuổi này tiết lộ, anh muốn có cơ hội đoàn tụ với Luiz Felipe Scolari tại Chelsea. Anh nói: "Tôi là một Gaucho giống như Scolari. Ông ấy đã dẫn dắt chúng tôi giành chức vô địch World Cup 2002. Ông ấy là một người thầy vĩ đại và sẽ thật tuyệt với nếu tôi lại được làm việc cùng Scolari".

 

Cuối tuần qua, tỷ phú Nga Roman Abramovich khẳng định sẵn sàng đáp ứng đề nghị từ phía Barcelona và cá nhân cầu thủ, thế nên khả năng Ronaldinho gia nhập Stamford Bridge chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Trước đó, AC Milan khẳng định không còn quan tâm đến Ronaldinho thì Barcelona cũng đã từ chối lời đề nghị mua siêu cầu thủ thất thế của họ từ Manchester City.

(Theo Dân Trí)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Với Jose Mourinho, chiến thắng luôn là tất cả

Với Jose Mourinho, chiến thắng luôn là tất cả

Với Jose Mourinho, chiến thắng luôn là tất cả

Real Madrid khởi đầu mùa giải mới theo cách không quá hào nhoáng, chẳng hoàn toàn thuyết phục, nhưng đủ lạnh lùng để giữ lấy điều quan trọng nhất. Trong trận đấu chính thức đầu tiên dưới kỷ nguyên thứ hai của Jose Mourinho, Los Blancos để lại nhiều dấu hỏi, song cũng cho thấy sự lì lợm quen thuộc, phảng phất khí chất gai góc vốn làm nên thương hiệu của “Người Đặc Biệt”.

Video

Xem thêm
top-arrow
X