Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Robinho có thể rời Real Madrid

Thứ Hai 02/06/2008 08:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Robinho vừa phát biểu rằng anh sẽ sẵn lòng ra đi nếu CLB chủ quản Real Madrid gật đầu trước lời đề nghị của Manchester United hay Chelsea.

 

Ngôi sao người Brazil đang được 2 gã khổng lồ của Premier League quan tâm, đặc biệt là Chelsea. The Blue sẵn sàng chi cho Real số tiền khổng lồ 28 triệu bảng nếu để Robinho đến Stamford Bridge. Nhưng với Robinho, ưu tiên số 1 của anh vẫn là sân Bernabéu.

 

Mặc dù vẫn khẳng định "tình yêu" vô bờ dành cho Kền Kền trắng nhưng Robinho và người đại diện của anh mặt khác liên tục đưa ra yêu sánh "nâng lương" để Robinho đứng vào tốp những cầu thủ ăn lương cao nhất CLB. Lời đề nghị nhạy cảm trên đã bị Real từ chối rất nhiều lần và rất có thể đó sẽ là cơ hội cho Man United và Chelsea có khả năng chiêu mộ vũ công Samba này.


Robinho đang được tuyển Brazil triệu tập 
 

Robinho nói: "Tôi chưa từng che dấu về ước muốn ở lại Real Madrid, nhưng nếu CLB muốn bán tôi cho một đội bóng khác, tôi sẵn lòng ra đi."

 

Hiện tại cầu thủ 24 tuổi đang được triệu tập trong đội hình tuyển Brazil để tham gia các trận đấu giao hữu. Trong vòng vài ngày tới, anh và người đại diện sẽ gặp gỡ ban lãnh đạo của Real Madrid để bàn về bản hợp đồng mới. Robinho đến với Real vào tháng 7/2005 từ CLB ở quê nhà, Santos, với mức giá 24 triệu Euro. Đây là số tiền mà Madrid bỏ ra để mua đứt 60% quyền sở hữu Robinho của Santos. Qua 3 mùa bóng đầu quân cho đội chủ sân Bernabeu, Robinho đã có 131 lần ra sân, ghi được 35 bàn thắng trên tất cả các mặt trận, trong đó có 101 trận, ghi được 25 bàn ở La Liga.

  • Huy Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Makelele tiết lộ chuyện tiến cử Michael Olise cho Real Madrid

Huyền thoại Claude Makelele tiết lộ ông từng trực tiếp khuyên Chủ tịch Florentino Perez chiêu mộ Michael Olise cho Real Madrid. Cựu tiền vệ người Pháp đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao Bayern Munich, thậm chí cho rằng Olise có thể tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ tương tự Lionel Messi.

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Video

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Barcelona tiến sát chữ ký Karim Adeyemi của Dortmund

Barcelona tiến sát chữ ký Karim Adeyemi của Dortmund

Barcelona tiến sát chữ ký Karim Adeyemi của Dortmund

Barcelona đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ tiền đạo Karim Adeyemi sau khi đạt bước đột phá trong quá trình đàm phán với Borussia Dortmund. Nguồn tin của ESPN cho biết hai CLB hiện chỉ cần hoàn tất những chi tiết cuối cùng trước khi thương vụ được chính thức công bố.

Xem thêm
top-arrow
X