Thứ Tư, 27/10/2021 Mới nhất

Cannavaro khuyên Casano ở lại Real

Thứ Năm 04/01/2007 11:56(GMT+7)

(Bongda24h)- Không còn chỗ đứng ở Real Madrid, khả năng rời bỏ CLB này trong tháng 1 của Cassano ngày càng rõ ràng. Thế nhưng, Cannavaro, cầu thủ đàn anh của tiền đạo này ở Real và độ tuyển Italia lại khuyên anh điều ngược lại.

Cassano phải tập riêng do "láo" với Capello

Kể từ khi bị HLV Capello chỉ trích hồi tháng 9, Cassano đã tỏ ra rất bất bình với ông thầy này và đỉnh điểm của sự việc là anh đã cùng hậu vệ Diarra nhại hành động của ông thầy người Ý này trong một buổi tập. Hậu quả là Cassano đã tự đánh rơi tương lai của mình ở sân Bernabeu và chỉ còn đường phải ra đi để cứu lấy sự nghiệp của mình. Thế nhưng đồng đội của Anh, đội trưởng của đội tuyển Italia, Fabio Cannavaro đã khuyên anh điều ngược lại.

Anh nói: “ Tôi nghĩ cậu ta không nên rời bỏ CLB. Antonio đến Real để làm một cầu thủ chủ chốt của CLB. Cassano có rất nhiều phẩm chất và tài năng. Nhưng cũng như bất cứ cầu thủ nào khác, cậu ấy cần thời gian để thể hiện điều đó. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại bởi vì tôi thích cậu ấy là đồng đội.”

Dù thế, dấu hiệu Cassano sẽ chuyển đến một CLB khác trong kỳ chuyển nhượng này ngày càng trở nên rõ ràng khi anh đã phải tập riêng cùng các cầu thủ bị chấn thương mà không được tập cùng đội 1 vài ngày trước đây. Và  

  •  Thanh Vân

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X