Thứ Sáu, 16/04/2021 Mới nhất

Paul Scholes vẫn nói không với độ tuyển Anh

Thứ Hai 02/10/2006 09:59(GMT+7)

Paul Scholes muốn tập trung cho MU

“Tôi đã trao đổi với Paul hồi mùa hè, nhưng cậu ấy đã từ chối thẳng thừng. Và tuần trước, tôi đã hỏi lại ý kiến cậu ấy, nhưng câu trả lời, đáng buồn vẫn là không!”, HLV McClaren nói.

 

“Paul nói cậu ấy chỉ muốn tập trung cho Manchester United và gia đình, bởi vậy cậu ấy đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế”

 

Tiền vệ của “Quỷ đỏ” này đã chia tay ĐT Anh cách đây 2 năm sau 66 lần khoác áo đội bóng “3 Sư tử” và góp mặt tại 2 kỳ World Cup. Paul Scholes mới trở lại đội hình MU vào đầu mùa giải năm nay sau một thời gian phải nghỉ để điều trị một căn bệnh lạ về thị lực hồi cuối mùa bóng năm ngoái.

 

Tuy phải xa sân cỏ tới 4 tháng nhưng phong độ của Paul Scholes trong những trận đấu tiền mùa giải cũng như tại những vòng đấu đầu tiên ở Premiership vừa qua là rất ấn tượng. Sự trở lại của Scholes giúp tuyến giữa của MU chắc chắn và linh hoạt hơn hẳn trong những pha phát động tấn công trung lộ.

 

“Tôi tôn trọng quyết định của Paul Scholes và tôi không có ý định thuyết phục cậu ấy một lần nữa… (nhưng) Paul nên biết rằng, cánh cửa vào ĐTQG vẫn luôn mở rộng đối với cậu ấy”, HLV McClaren khẳng định.


Theo Dân Trí

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X