Thứ Tư, 03/03/2021Mới nhất

FA Premier League lại tiếp tục "vớ bẫm"

Thứ Năm 28/09/2006 16:12(GMT+7)

Barclays đã quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng tài trợ cho giải Ngoại hạng Anh với khoản tiền lên tới 65,8 triệu bảng.


Hiện tại, hợp đồng của Premiership với nhà tài trợ Barclays sẽ hết hạn vào năm 2008 tuy nhiên ngân hàng hùng mạnh bậc nhất nước Anh này quyết định sẽ tiếp tục gắn bó với giải bóng đá hàng đầu châu Âu này.

Hợp đồng mới sẽ bắt đầu có hiệu lực từ mùa giải 2007/08 cho tới 2009/2010 với giá trị lên tới 65,8 triệu bảng, cao hơn mức tài trợ của hợp đồng cũ gần 9 triệu bảng.

Sở dĩ Barclays quyết định sẽ tài trợ với mức giá cao hơn trước là nhờ sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới người hâm mộ tại vùng Viễn Đông cùng với nó là những khoản tiền khổng lồ thu được từ những hợp đồng phát sóng…

Cũng theo bản hợp đồng này, Barclays cũng sẽ là nhà tài trợ chính cho chuyến du đấu đều đặn trước mùa giải với một vài nước châu Á mang tên Premier League Asia Trophy.

Chủ tịch điều hành Premier League, ông Richard Scudamore phát biểu trong lễ ký kết hợp đồng mới: “Bản ghi nhớ này sẽ đưa tập đoàn tài chính Barclays tiếp tục gắn bó lâu dài với giải Ngoại hạng Anh.

Hiện tại Premier League đang ngày càng lớn mạnh, có ảnh hưởng lớn cả trong và ngoài nước. Điều đó cho phép Barclays thúc đẩy quảng bá thương hiệu, hợp tác và kinh doanh”.

Thương hiệu Barclays luôn gắn liền với giải Ngoại hạng những năm qua.

Hợp đồng để Premier League có được khoản tài trợ hàng chục triệu bảng được coi là một trong những vụ ký kết tài trợ lớn nhất trong làng túc cầu hiện nay.

Chủ tịch tập đoàn Barclays Bob Diamond khẳng định: “Ban lãnh đạo đánh giá mối quan hệ tài trợ cho giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay như khoản đầu tư chính của tập đoàn chúng tôi.

Hợp đồng tài trợ cho phép thương hiệu của Barclays sẽ có mặt khắp nơi trên thế giới đặc biệt tại các nước châu Á và khu vực châu Âu”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X