Thứ Năm, 25/06/2026
Zalo

Giggs chuẩn bị gia hạn hợp đồng với MU

Thứ Hai 29/09/2008 20:46(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Lão tướng 35 tuổi người xứ Wales, Ryan Giggs, sẽ sớm gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Đây là tin tức được phát đi từ báo giới Anh quốc trong ngày hôm nay.

 

Giggs đã sắp bước sang tuổi 35 nhưng anh vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình của các Quỷ đỏ thành Manchester. Mùa giải trước, đội phó MU là một trong số những cầu thủ ra sân nhiều nhất Man Utd, với tổng cộng 43 trận.

Ryan Giggs sẽ có thêm một mùa giải trong màu áo MU

Trận cuối cùng trong loạt 43 trận đấu đó của Giggs là chung kết Champions League được tổ chức tại Moscow, nơi Giggs vượt qua huyền thoại Bobby Charlton với tư cách cầu thủ khoác áo MU nhiều lần nhất (758).

12 tháng trước, cựu tuyển thủ xứ Wales (đã giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế để tập trung cho MU, giống người đồng đội Paul Scholes) đã kí vào bản gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Traford tới năm 2009. Và sau những màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải vừa qua, anh sẽ được nhận "phần thưởng" là một bản hợp đồng mới.
 


Tham gia

Ferguson tiết lộ rằng Giggs không còn quan tâm đến việc mình có được chơi rộng sang hai cánh hay không, và anh sẵn sàng bó vào trong để đảm nhận vai trò hộ công, thậm chí là tiền vệ giữa.

 

Cũng trong ngày hôm nay, Sir Alex đã rất lấy làm phấn khích về sự trở lại ấn tượng của đội trưởng Gary Neville. Anh đã phải ngồi ngoài tới 18 tháng để dưỡng thương nhưng đã có mặt trong 3/4 trận đấu gần đây của MU. Fergie cho rằng Neville, với tinh thần chiến đấu hết mình cho CLB, là tấm gương sáng để các cầu thủ noi theo. 

 

  • NT
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X