Thứ Sáu, 12/04/2024 Mới nhất
Zalo

Chi 50 triệu Bảng cho Ferguson mua sắm

Thứ Sáu 22/12/2006 12:05(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Ngài Alex sẽ có trong tay 50 triệu Bảng để chi vào việc đem về sân Old Trafford các tài năng mới trong mùa chuyển nhượng đầu năm này. Đó là lời tuyên bố mới nhất của ông chủ MU.

Malcom Glazer chịu chi mạnh tay vào chuyển nhượng


Mới đây các ông chủ của Manchester United là tỉ phú Malcom Glazer và các con trai Joel, Bryan và Avi đã công bố kế hoạch kinh doanh mới nhất cho “Quỷ đỏ” , theo đó HLV Alex Ferguson sẽ có trong tay 50 triệu Bảng để mua các cầu thủ.

Tuy vậy HLV Fergie đã hứa chỉ dùng 25 triệu Bảng để mua về các cầu thủ mới mỗi năm còn 25 triệu Bảng còn lại thì để dành cho một “siêu sao”.

Tuy nhiên những thông tin này chưa hẳn đã làm các fan của MU vui mừng vì thật ra đây chính là tiền túi của họ.  Gia đình Glazers đã tăng giá vé ở sân Old Trafford cao lên 12,5% ở mùa giải này. Thế nhưng , nhà Glazers vẫn nhấn mạnh rằng giá trị một chố ở sân Old Trafford vẫn còn cao hơn nữa thế nên họ dự tính sẽ tăng thêm 36 % nữa trong vòng 6 năm tới.

  •  Vương Hiển

Có thể bạn quan tâm

Liverpool trước nguy cơ mất tất cả: Thay đổi hay là chết?

Liverpool trước nguy cơ mất tất cả: Thay đổi hay là chết?

Liverpool trước nguy cơ mất tất cả: Thay đổi hay là chết?

3-0! Nếu  ai đó bỏ lỡ trận đấu của Liverool vào rạng sáng nay, khi bật livescore lên và thấy tỷ số như vậy, như một phản xạ tự nhiên, họ phải dụi mắt mình để xem liệu chữ số 3 và 0 kia có được sắp xếp đúng thứ tự hay không. Sau tất cả, mọi thứ đều chính xác, không có gì sai số cả, Atalanta của Gian Piero Gasperini đã kéo sập Anfield một lần nữa dưới thời vị huấn luyện viên 66 tuổi người Torino.

Video

Xem thêm
top-arrow
X