Thứ Năm, 22/01/2026
Zalo

Anelka: Man Utd chờ đấy mà lấy 3 điểm

Thứ Sáu 16/03/2007 10:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Tiền đạo Nicolas Anelka của Bolton mới đây đã lên tiếng cảnh báo Man Utd rằng họ sẽ gây khó dễ cho đội bóng đang dẫn đầu Premiership và không để cho Ferguson có được 3 điểm.

Đang có phong độ tốt, Anelka sẽ ghi bàn vào lưới Man Utd?

Trận đấu lượt về giữa Man Utd và Bolton sẽ diễn ra trưa chủ nhật tới đây trên sân vận động Old Trafford. Đây được xem là một trận đấu khó của đội chủ nhà và nếu họ mất điểm thì cuộc đua ngôi vô địch Premiership sẽ khó đoán hơn bao giờ hết.

Anelka cảnh báo Man Utd: “Đó là một trận đấu khó khăn cho cả hai đội. Man Utd đang có phong độ tốt nhất vào thời điểm này, họ có những cầu thủ xuất sắc nhất như Ronaldo, Rooney và tôi không nghĩ rằng liệu có đội bóng nào sẽ cản trở bước tiến của họ trong mùa bóng này”.

Ở trận đấu lượt đi của hai đội, Sam Allardyce và các học trò đã để cho các cầu thủ Man Utd nã 4 bàn vào lưới của họ (trong đó Rooney đóng góp 3 bàn).

 Trong trận đấu này, Man Utd sẽ mất hai trụ cột là thủ thành Edwin van der Sar và tiền vệ trụ cột Paul Scholes. Hiện cả hai đang bị chấn thương và không đủ sức khoẻ để thi đấu.

Anelka nói tiếp: “Một đội bóng lớn như Man Utd không bao giờ thích đối đầu với những đội bóng như chúng tôi bởi vì chúng tôi và họ đều có khả năng giành chiến thắng. Chúng tôi chỉ phải gặp Chelsea nữa sau khi gặp Man Utd và kết quả tốt là một điều tuyệt vời. Mọi thứ có thể đến với Bolton và Man Utd, hãy chờ đấy mà kiếm được 3 điểm trước chúng tôi”.

  • Gia Đức
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

MU chuẩn bị đàm phán tương lai với đội trưởng Bruno Fernandes

MU chuẩn bị đàm phán tương lai với đội trưởng Bruno Fernandes

MU chuẩn bị đàm phán tương lai với đội trưởng Bruno Fernandes

Manchester United đang lên kế hoạch tiến hành các cuộc trao đổi với đội trưởng Bruno Fernandes về tương lai của anh trước thềm World Cup, trong bối cảnh ban lãnh đạo CLB sẵn sàng khẳng định mong muốn giữ chân tiền vệ người Bồ Đào Nha ở lại Old Trafford ít nhất thêm một mùa giải nữa.

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa "head coach" và "manager"?

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa head coach và manager?

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa "head coach" và "manager"?

Thoạt nhìn, sự khác biệt giữa hai chức danh “manager” (HLV kiêm quản lý) và “head coach” (HLV trưởng thuần túy) có vẻ chỉ mang tính ngữ nghĩa. Nhưng những gì xảy ra tại Manchester United và Chelsea trong tháng này cho thấy những vấn đề cấu trúc sâu xa, thứ mà rất nhiều CLB đang phải đối mặt.

Video

Real đổi thầy, nhưng Mbappe không “đổi trình”

Real đổi thầy, nhưng Mbappe không “đổi trình”

Real đổi thầy, nhưng Mbappe không “đổi trình”

Không còn là cậu trai tuổi 17 từng chạm tay vào giấc mơ đầu đời, Kylian Mbappe tái ngộ cùng đội bóng cũ Monaco với tư cách của một trong những ngôi sao hàng đầu của làng túc cầu đương đại. Và hôm nay, màn trình diễn đỉnh cao tại Santiago Bernabeu cho thấy anh đã tiến xa đến nhường nào.

Xem thêm
top-arrow
X