Thứ Năm, 28/10/2021 Mới nhất

Andy Cole chưa khỏi đã phải đá !

Thứ Sáu 22/12/2006 17:02(GMT+7)

(Bongda24h) - Tiền đạo Andy Cole đã bị giục quay trở lại thi đấu vào cuối tuần này do Portsmouth đang bị khủng hoảng tiền đạo mặc dù theo dự kiến cầu thủ này còn phải 3 tuần nữa mới có thể hồi phục.


 
Tiền đạo 35 tuổi này mới bị chấn thương gót chân từ tháng trước. Tuy nhiên, cầu thủ này đã bị HLV Redknapp  thúc giục quay trở lại thi đấu khi mà Portsmouth đang lâm vào cơn khủng hoảng tiền đạo. Theo dự kiến, Andy Cole sẽ góp mặt cùng hàng công Porstmouth trên sân nhà vào ngày mai để tiếp Sheffield United. Như vậy cầu thủ này sẽ phải quay lại sân đấu sớm hơn dự định của các bác sỹ tới 3 tuần.

Hôm nay Andy Cole đã hoàn tất một bài tập hoàn thiện cùng với CLB Portsmouth.

Mặc dù, HLV Harry Redknaap muốn có cặp tiền đạo Kanu và Cole nhưng ông cũng không dám liều để cho tiền đạo này đá cả trận.

Ông nói : “Tôi sẽ phải giục Andy quay trở lại thi đấu. Nhưng tôi sẽ chỉ cần cậu ấy trong 20 phút thôi vì thể lực của cậu ấy vậy chưa cho phép có mặt trong đội hình xuất phát.”     

Liệu đây có phải một quyết định liều mạng của công Redknaap khi đưa vào sân một cầu thủ chưa hồi phục hoàn toàn sau chấn thương? Câu trả lời chỉ có trong trận đấu tối mai. 
 

  • Vương Hiển

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X