Thứ Ba, 25/01/2022 Mới nhất

HLV Chung Hae Song: Cần kiểm soát dịch bệnh trước khi nghĩ đến bóng đá

Thứ Năm 02/04/2020 21:50(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Cách đây không lâu, HLV Chung Hae Song đã có những chia sẻ về cuộc sống của ông tại Việt Nam trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
 

Hiện tại, HLV Chung Hae Song cùng các học trò đang được bố trí ở nhà để đảm bảo sức khỏe trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

HLV Chung Hae Song Cần kiểm soát dịch bệnh trước hình ảnh
HLV Chung Hae Song chia sẻ về cuộc sống tại Việt Nam mùa dịch Covid-19

Chia sẻ với Yohan News qua điện thoại, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Trong 15 ngày qua, tất cả các trận đấu bóng đều bị hoãn lại bởi dịch Covid-19. Do vậy, công tác tập luyện của đội bóng cũng bị dừng lại và các cầu thủ phải tự tập luyện tại nhà.

Tôi nhận được nhiều câu hỏi về việc tôi có cảm thấy tiếc nuối không khi V-League phải hoãn lại. Nhưng hiện giờ, tôi nghĩ ưu tiên hàng đầu lúc này là phải kiểm soát được đại dịch Covid-19 đã trước khi nghĩ đến chuyện trở lại thi đấu."

Chia sẻ một chút về cuộc sống cá nhân, hiện HLV Chung Hae Song đang ở một mình sau khi vợ ông đã trở về Hàn Quốc từ đầu tháng 3: "Những nhà hàng ở gần chỗ tôi đã đóng cửa. Tuy nhiên siêu thị Hàn Quốc thì vẫn hoạt động cho mọi người vào mua sắm. Lúc này tôi toàn phải tự nấu nướng. Trợ lý Lee Jung Soo của tôi cũng thế.

Trước đó, HLV Chung Hae Song cùng các cầu thủ của TP.HCM đã chấp nhận giảm lương nhằm hỗ trợ CLB về tài chính trong mùa dịch Covid-19.

Toàn bộ các đội bóng tại V-League đã cho các cầu thủ tập luyện tại nhà nhằm giảm nguy cơ lây lan của Covid-19 theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ. Hiện tại, số ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam không ngừng gia tăng trong những ngày qua, tính đến tối ngày 2/4, số ca nhiễm Covid-19 đạt 227 người.Quỳnh Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X