Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Capital Cup: Chủ nhà tính chuyện "ăn" Cup

Trở về từ Nhật Bản, đội tuyển Việt Nam bắt ngay vào việc chuẩn bị cho Cúp Thủ đô. Cái cúp mà theo ông Riedl thì mục tiêu của đội là chức vô địch.


Nỗi lo lắng của ông Riddle


Hai trận đấu cho mỗi đội tại một cúp với thành phần rất trẻ của khách và pha trộn của chủ nhà sẽ hứa hẹn điều gì?

Ông Riedl cùng các học trò vừa trải qua những ngày trên đất Nhật cũng với hai trận đấu. Chỉ có điều trong hai trận tập huấn với những đại biểu hạng ba ấy, trận nào ông Riedl cũng sử dụng đến 22 cầu thủ và cầu thủ chơi tối đa trong mỗi trận chỉ là 45 phút.

Trở về Việt Nam, sự chuyển đổi thời tiết (lạnh sang nắng nóng) không làm ông và các học trò ngại mà nỗi lo lớn nhất lại là mặt sân Hàng Đẫy (nơi diễn ra Cúp Thủ đô) không bằng với điều kiện sân bãi mà đội tuyển đã tập bên Nhật và đang tập ở Trung tâm HLQG 1.

Ông ngại cái mặt sân làm ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu của các đội và phá sức cầu thủ.

Dù vậy nhưng ông vẫn đặt mục tiêu vô địch.

Vì đối tượng hai vị khách mời không phải là đối thủ ngang tầm hay vì ông tin vào một đội hình chuẩn sau hai trận tập huấn ở Nhật?

Việc không có Tài Em là một thiệt thòi không nhỏ bởi vị trí ấy nếu được duy trì sẽ đảm bảo cho mối liên kết ở trung tuyến và khả năng an toàn nơi những vị trí từng chơi với nhau qua nhiều giải lớn.

Chuyện vô địch Cúp Thủ đô được ông Riedl nói với giọng đầy quyết tâm và xem đấy như một mục tiêu không thể thay đổi được.

Cái cúp không lớn và đối tượng không nặng nề khi mỗi người một mục tiêu khác nhau nhưng với ông Riedl thì một cái cúp sẽ giúp cho các cầu thủ cải thiện được rất nhiều và tăng thêm hưng phấn trước khi bước vào hai cái cúp lớn hơn như BV Cup và Agribank Cup rồi đến ASIAD.

Tính chuyện vô địch thực chất không khó bởi sự lệch pha. Tuy nhiên, có một cái khó mà những nhà điều hành không khó nhận ra đó là lớp trẻ Malaysia và Thái Lan chắc chắn sẽ rất “máu” khi chơi với một đối tượng trên tầm với danh nghĩa một đội tuyển.

Cũng cần lưu ý là cùng thời gian đội Thái Lan với đa phần là các cầu thủ U-21 sang dự Cúp Thủ đô thì cũng là lúc tại Đà Nẵng có một đội U-20 Thái Lan đá trận giao hữu với thành phần U-21 được chọn lọc từ Cúp báo Thanh Niên.

Không hiểu người Thái sẽ chia người cho hai mặt trận trên như thế nào nhưng chắc chắn sẽ có một đội thuộc dạng “treo đầu dê bán thịt chó”.
 
Ông Riedl nói rất quyết liệt chuyện mục tiêu vô địch Cúp Thủ đô, nhưng chắc chắn ông đang tính xa hơn cho một đội tuyển gồm cả người mới lẫn người cũ mà ông đang định dạng bộ khung cho ASIAD và điểm rơi chuẩn nhất là Cúp Đông Nam Á.

Thêm hai trận đấu Cúp sau hai trận tập huấn ở Nhật sẽ vỡ ra nhiều vấn đề.

Chuyện vô địch vì thế sẽ là chuyện nhỏ bởi cái lớn hơn là đối thủ chúng ta muốn gì và chuẩn bị gì cho tương lai gần.

    Nguyễn Nguyên (SGGP)

Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios