Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Tố cáo tiêu cực ở TTHLTDTTQG I: Không đúng sự thật

Theo kết luận sơ bộ về vụ việc tố cáo tiêu cực ở Trung tâm HLTDTTQG I cho thấy phần lớn các nội dung tố cáo đều sai sự thật.

Sau hơn 1 tháng tiến hành thanh tra tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia I (TTHLTTQG I), đoàn thanh tra của UB TDTT đã có báo cáo sơ bộ lên lãnh đạo UB TDTT, và nếu căn cứ theo bản báo cáo này thì phần lớn nội dung bị tố cáo có tiêu cực tại đều không đúng sự thật.

Soạn: HA 871751 gửi đến 996 để nhận ảnh này

GĐ TTHLTTQG I Đặng Ngọc Tuấn (phải) và Phó GĐ Nguyễn Mạnh Hùng (áo xanh) - Ảnh: Hồng Long

Cụ thể, về việc tố cáo một số VĐV tập huấn tại TTHLTTQG I dù không ngủ lại nhưng vẫn được thanh toán tiền nghỉ, đoàn thanh tra kết luận: do quy định về mức tiền nghỉ lại của UB TDTT quá thấp (chỉ 30-40.000đ/ngày), nên Trung tâm đã có chế độ hỗ trợ cho các VĐV không thuộc Hà Nội để họ thuê phòng ở tập trung.

Trong khi đó, để làm rõ vấn đề có hay không sự trù dập cán bộ tại TTHLTTQG I, đoàn thanh tra đã phát ra 140 phiếu thăm dò với yêu cầu tố cáo thẳng thắn và không cần phải ghi tên. Kết quả kiểm phiếu cho thấy, chỉ có 3 phiếu cho rằng có sự trù dập cán bộ tại TTHLTTQG I, và điều đáng nói nhất là người bị cho là bị trù dập nhiều nhất trong những năm qua là Phó GĐ Phạm Danh Tốn lại khẳng định rằng ông không hề bị trù dập và những thông tin tương tự về ông là hoàn toàn bịa đặt.

Ngoài ra, báo cáo sơ bộ của đoàn thanh tra UB TDTT cũng cho biết các nội dung bị tố cáo tiêu cực còn lại sau khi thanh tra đều phát hiện không đúng sự thật. Theo báo cáo của đoàn thanh tra, các VĐV quyền Anh khẳng định họ không hề bị gây áp lực để làm đơn tố cáo ngược lại Phó GĐ Nguyễn Mạnh Hùng.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, đoàn thanh tra cũng lưu ý rằng việc TTHLTTQG I lập "Quỹ đời sống" là chưa đúng với nguyên tắc tài chính, mặc dầu kết quả thanh tra cho thấy các khoản thu chi từ quỹ này đều công khai, hợp lệ và chủ yếu được chi dưới dạng tiền thưởng lễ, Tết hoặc hỗ trợ đột xuất...

Bên cạnh đó, việc lập "Quỹ đời sống" đã có từ nhiều đời giám đốc trước của TTHLTTQG I, và giải trình của Trung tâm cho rằng sự tồn tại của quỹ này cũng được vận dụng theo Nghị định 10 của Chính phủ về Quỹ phúc lợi và khen thưởng để góp phần nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên.

Ngay sau khi kết thúc sơ bộ đợt thanh tra thứ nhất với 9 nội dung bị tố cáo tiêu cực tại TTHLTTQG I, lãnh đạo UB TDTT lại ký quyết định để đoàn thanh tra tiếp tục tiến hành thanh tra thêm 2 nội dung mới bị tố cáo tiêu cực trong việc mua thuốc cho VĐV và bếp ăn tại TTHLTTQG I. Lãnh đạo UB TDTT đã yêu cầu đoàn thanh tra sớm hoàn tất phần việc này để có báo cáo tổng kết toàn bộ về các nội dung thanh tra tại TTHLTTQG I trước ngày 20/10/2006 để xử lý dứt điểm vụ việc.

Theo Thể Thao Vietnamnet

Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios