Thứ Hai, 02/03/2026
Zalo

Barcelona bắt Milan và Ronaldinho phải đợi chờ

Thứ Sáu 18/04/2008 06:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) – CLB Barcelona sẽ không đồng ý ngồi vào bàn đàm phán với Milan trong cuộc chuyển nhượng Ronaldinho, mọi việc sẽ chỉ được đưa ra nói chuyện công khai khi mùa giải kết thúc.

 

Siêu sao đã từng 2 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA gần như chắc chắn sẽ rời sân Nou Camp vào hè này, sau khi anh có những bất đồng với HLV Frank Rijkaard và một phong độ không mấy ổn định.


Ronaldinho vẫn bị Barca níu giữ
 

Và Milan sẵn sàng đóng vai “người hùng” để giải cứu “răng hô” khỏi “địa ngục” xứ Catalan. Họ đã đề nghị một bản hợp đồng được kí ngay lập tức với Ronaldinho nếu anh “tự giải phóng” mình khỏi biên chế Barca mà không cần phải đợi đến mùa hè. Nhưng ban lãnh đạo của Barcelona lại “lắc đầu” từ chối.
 


Tham gia

 

 

“Thực tế là Ronaldinho vẫn đang là người của Barcelona vào thời điểm hiện tại, và tôi hy vọng cậu ấy sẽ có thể chơi cho Barca trong trận đấu chung kết Champions League.”

 

Barça gần như đã mất cơ hội theo đuổi chiếc cúp vô địch La Liga khi kém đội đầu bảng Real tới 9 điểm. Còn ở đấu trường châu Âu, họ sẽ  phải đụng độ với một Manchester United đang ở “điểm rơi” phong độ tại vòng bán kết. 

  • Huy Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Kylian Mbappe phá kỷ lục cá nhân về số ngày phải nghỉ thi đấu

Kylian Mbappe phá kỷ lục cá nhân về số ngày phải nghỉ thi đấu

Kylian Mbappe phá kỷ lục cá nhân về số ngày phải nghỉ thi đấu

Kylian Mbappe đang trải qua mùa giải hiệu quả về mặt ghi bàn trong màu áo Real Madrid, nhưng song song đó là nỗi lo chấn thương ngày càng lớn. Tiền đạo người Pháp đã ghi 23 bàn sau 23 trận tại La Liga, song lại thiết lập một cột mốc không mong muốn về số ngày vắng mặt vì vấn đề thể trạng.

Cristiano Ronaldo mua 25% cổ phần của CLB Almeria

Cristiano Ronaldo mua 25% cổ phần của CLB Almeria

Cristiano Ronaldo mua 25% cổ phần của CLB Almeria

Cristiano Ronaldo chính thức sở hữu 25% cổ phần của UD Almeria, đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Thương vụ được thực hiện thông qua công ty CR7 Sports Investments của đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha. Các điều khoản tài chính không được tiết lộ, song đây được xem là khoản đầu tư chiến lược dài hạn của siêu sao 41 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X