Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Perez không có đối thủ trong cuộc bầu cử Chủ tịch Real

Thứ Sáu 29/05/2009 15:33(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) – Nếu không có bất kì ứng cử viên nào tuyên bố tranh cử chức chủ tịch Real Madrid trong tuần này, Florentino Perez sẽ trở thành vị chủ tịch ở nhiệm kì thứ 20 trong lịch sử Nhà trắng vào tuần sau.

Với việc Eduardo Garcia chính thức tuyên bố bỏ cuộc, Florentino Perez hiện đang là ứng cử viên duy nhất trong cuộc đua vào chiếc ghế quyền lực nhất Nhà trắng. Trước đó, hai ứng viên khác là Juan Onieva và Eugenio Martinez Bravo cũng đã rút lui vì nhận thấy cơ hội đánh bại “ông trùm” tập đoàn xây dựng ACS là điều bất khả dĩ.

Florentino Perez không có đối thủ! 

Perez – người đã qua được vòng kiểm định với điều kiện sở hữu khối tài sản có giá trị ít nhất là 54,7 triệu euro, sẽ nghiễm nhiên trúng cử vào thứ hai tới nếu không xuất hiện một ứng viên khác. Theo dự kiến, cuộc bầu cử được lên kế hoạch vào ngày 14/6 tới, nhưng nếu trước ngày 31/5 – thời hạn cuối cùng để đăng kí tranh cử - vẫn chỉ có Perez là ứng viên duy nhất, ông sẽ ngồi vào chiếc ghế quen thuộc từ năm 2000-2006.

Trả lời phỏng vấn trên tờ AS về khả năng tái kiến thiết thế hệ “Galacticos” thứ hai khi trúng cử, Perez cho hay: "Chúng tôi sẽ xây dựng một đội hình đắt giá với những cầu thủ hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã thảo ra kế hoạch thâu tóm những ngôi sao đẳng cấp, để đưa Real Madrid trở lại với hình ảnh hùng vĩ ngày nào."

Nói về mối quan ngại mà Barca có thể mang lại, Perez tự tin phát biểu: “Tôi tôn trọng và đánh giá cao thành công mà Barca đạt được mùa này. Nhưng sắp tới, Real Madrid sẽ là đối trọng với họ ở cả đấu trường trong và ngoài nước.”

Từ khi được thành lập năm 1902, Real Madrid luôn được điều hành và sở hữu bởi những thành viên CLB người Tây Ban Nha, được gọi là socios, không giống như hầu hết các CLB khác ở châu Âu. Santiago Bernabéu Yeste là vị chủ tịch tại vị lâu nhất (35 năm, từ 1943 đến 1978). Tháng 7/2000, cựu cầu thủ của Real là Alfredo di Stéfano được bầu là Chủ tịch danh dự Real Madrid.

  • N.#

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Video

Barcelona tiến sát chữ ký Karim Adeyemi của Dortmund

Barcelona tiến sát chữ ký Karim Adeyemi của Dortmund

Barcelona tiến sát chữ ký Karim Adeyemi của Dortmund

Barcelona đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ tiền đạo Karim Adeyemi sau khi đạt bước đột phá trong quá trình đàm phán với Borussia Dortmund. Nguồn tin của ESPN cho biết hai CLB hiện chỉ cần hoàn tất những chi tiết cuối cùng trước khi thương vụ được chính thức công bố.

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona vay 210 triệu euro, quyết chiêu mộ Julian Alvarez

Barcelona đang đẩy mạnh kế hoạch nâng cấp đội hình trước mùa giải mới khi gửi đề nghị vay khoản tín dụng trị giá 210 triệu euro. Nguồn tài chính này được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Camp Nou theo đuổi hàng loạt mục tiêu chuyển nhượng như Julian Alvarez, Joao Cancelo và Karim Adeyemi, đồng thời đảm bảo hoạt động tài chính thường nhật của CLB.

Xem thêm
top-arrow
X