Thứ Tư, 21/04/2021 Mới nhất

"Mối duyên" Beckham - Real sẽ còn 2 năm "mặn nồng"

Thứ Năm 12/10/2006 16:59(GMT+7)

Chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon vừa tiết lộ sẽ đề nghị với siêu sao người Anh David Beckham bản hợp đồng gia hạn ít nhất là 2 năm khi hợp đồng hiện tại của tiền vệ này với Real kết thúc vào cuối mùa giải.

Sau khi bị loại khỏi ĐT Anh dưới thời HLV Steve McClaren và cũng mất cả vị trí chính thức tại Real Madrid, có nhiều lời đồn đại rằng cầu thủ điển trai này sẽ bị đội chủ sân Bernabeu “vứt bỏ” và thậm chí anh có kế hoạch sẽ “nghỉ hưu” sau 2 năm nữa.


Beckham sẽ ở lại Real Madrid?

Tuy nhiên, ngày hôm qua, đích thân chủ tịch Calderon phủ nhận những tin đồn trên khi khẳng định rằng ông và HLV Fabio Capello đều muốn chuyên gia sút phạt này tiếp tục gắn bó với Real.

 

“Beckham là cầu thủ luôn thu hút sự quan tâm từ phía các CLB khác và tôi biết anh ấy nhận được rất nhiều lời mời bởi anh ấy là một cầu thủ quan trọng theo nhiều nghĩa”, chủ tịch Calderon nói.

 

“Tôi nghĩ Becks sẽ ký hợp đồng gia hạn 2 năm, tức là anh ấy sẽ không chỉ ở đây đến hết mùa giải này mà còn thêm 2 năm nữa”.

 

Hợp đồng của tiền vệ 31 tuổi này sẽ kết thúc vào mùa hè tới nhưng nếu trong trường hợp anh và cả Real không đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng, Becks sẽ được quyền thương thảo với các CLB khác kể từ tháng 1/2007.

 

Dù vậy, viễn cảnh mối “lương duyên” giữa chàng tiền vệ người Anh và CLB khổng lồ của Tây Ban Nha “đứt gánh” xem chừng khó có thể diễn ra bởi cả 2 bên đều tỏ ý muốn tiếp tục “chung sống” với nhau.

 

Chủ tịch Calderon nói: “Tôi đã nói chuyện với Capello về Beckham và ông ấy nói rằng ông ấy vẫn cần Becks trong kế hoạch của mình. Capello đã đề nghị tôi gia hạn hợp đồng với Becks và chúng tôi đang nỗ lực làm điều đó”.

(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X