Chủ Nhật, 28/02/2021Mới nhất

Real Madrid chưa buông tha Arsenal

Thứ Năm 12/10/2006 16:14(GMT+7)

Gã khổng lồ của Tây Ban Nha Real Madrid cho biết họ không hề có ý định từ bỏ việc theo đuổi tiền vệ đa năng của Arsenal, Cesc Fabregas.

Fabregas từ lâu đã là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid

Giám đốc thể thao của đội bóng chủ sân Bernabeu, Predrag Mijatovic vừa lên tiếng cảnh báo “các pháo thủ” rằng “Kền Kền Trắng” sẽ tiếp tục lên kế hoạch để “mời gọi” Fabregas dù một bản hợp đồng mới có thời hạn 8 năm với đại gia thành Luân Đôn đã được đặt lên bàn.

Mijatovic thừa nhận trên tờ Sunday Mirror: "Cesc Fabregas sẽ nhanh chóng thích ứng với chúng tôi. Tôi phải nhận thức vấn đề này một cách rõ ràng. Anh ấy đang tiếp tục là mục tiêu săn đuổi của chúng tôi”.

Những lời lẽ Mijatovic tung ra chắc chắn sẽ làm cho ban lãnh đạo Arsenal nổi cơn tam bành. Fabregas hiện đang được xem là một con bài chủ chốt cho các kế hoạch tương lai của đội bóng Anh. Ngôi sao trẻ người Tây Ban Nha hiện đã trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới dưới bàn tay nhào nặn của HLV Arsene Wenger.

(Theo 24h)

Có thể bạn quan tâm

Video

Liverpool cần mua một số 9 mới?

Liverpool cần mua một số 9 mới?

Liverpool cần mua một số 9 mới?

Chúng ta cần phải nói về Roberto Firmino. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ biến tiền đạo người Brazil thành một “vật tế thần” trong mùa giải khốn khổ này của Liverpool. Cả tập thể The Reds đều đang ở trong tình trạng bất ổn, đây là chuyện mà tất cả mọi người đều có thể thấy rõ khi thêm một thành tích đáng tự hào khác của họ trở thành “chuyện của quá khứ” trong một đêm tuyệt vọng ở Anfield vào thứ Bảy.

Xem thêm
top-arrow
X