Chủ Nhật, 11/04/2021Mới nhất

Lippi sẽ làm HLV trưởng Tây Ban Nha?

Thứ Tư 11/10/2006 11:44(GMT+7)

Marcello Lippi đang được liên hệ để trở thành HLV trưởng đội tuyển Tây Ban Nha thay thế cho ông Luis Aragones, người đang bị chỉ trích rất nhiều vì những kết quả nghèo nàn thời gian qua.

Lippi sẽ dẫn dắt Những chú bò tót?

Sức ép buộc HLV Luis Aragones từ chức ngày càng nặng nề hơn khi Tây Ban Nha thất bại trong hai trận đấu gần đây nhất tại vòng loại Euro 2008. Đó là trận thua Bắc Ireland 2-3 tháng trước và trận thua Thụy Điển cuối tuần qua.

Theo báo chí hai nước Tây Ban Nha và Italia thì LĐBĐ Tây Ban Nha đang có những động thái để mời Lippi, HLV đã sẵn sàng trở lại làm việc sau khi từ chức đội tuyển Italia sau World Cup 2006.

Trước đó, chính HLV Lippi cũng đã thừa nhận rằng ông muốn tới Tây Ban Nha trong mùa giải tới. Tuy nhiên, ưu tiên của ông là các CLB tại La Liga chứ không phải đội tuyển quốc gia.

“Ở đội tuyển quốc gia, công việc chỉ là vài tháng trong năm”, cựu HLV của Napoli và Juventus cho biết tối hôm qua. “Tôi không có quyết định vào lúc này, nhưng tôi đang trông chờ sẽ làm công việc bóng đá hàng ngày tại một CLB”.

(Theo Tiền Phong)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X