Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Lippi sẽ làm HLV trưởng Tây Ban Nha?

Thứ Tư 11/10/2006 11:44(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Marcello Lippi đang được liên hệ để trở thành HLV trưởng đội tuyển Tây Ban Nha thay thế cho ông Luis Aragones, người đang bị chỉ trích rất nhiều vì những kết quả nghèo nàn thời gian qua.

Lippi sẽ dẫn dắt Những chú bò tót?

Sức ép buộc HLV Luis Aragones từ chức ngày càng nặng nề hơn khi Tây Ban Nha thất bại trong hai trận đấu gần đây nhất tại vòng loại Euro 2008. Đó là trận thua Bắc Ireland 2-3 tháng trước và trận thua Thụy Điển cuối tuần qua.

Theo báo chí hai nước Tây Ban Nha và Italia thì LĐBĐ Tây Ban Nha đang có những động thái để mời Lippi, HLV đã sẵn sàng trở lại làm việc sau khi từ chức đội tuyển Italia sau World Cup 2006.

Trước đó, chính HLV Lippi cũng đã thừa nhận rằng ông muốn tới Tây Ban Nha trong mùa giải tới. Tuy nhiên, ưu tiên của ông là các CLB tại La Liga chứ không phải đội tuyển quốc gia.

“Ở đội tuyển quốc gia, công việc chỉ là vài tháng trong năm”, cựu HLV của Napoli và Juventus cho biết tối hôm qua. “Tôi không có quyết định vào lúc này, nhưng tôi đang trông chờ sẽ làm công việc bóng đá hàng ngày tại một CLB”.

(Theo Tiền Phong)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Xài huấn luyện viên tạm quyền thì đã làm sao?

Xài huấn luyện viên tạm quyền thì đã làm sao?

Xài huấn luyện viên tạm quyền thì đã làm sao?

Manchester United đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 15. Mùa giải 2023/24, họ đứng thứ 8. Trước đó, vào mùa 2022/23 họ lọt được vào Top 3, nhưng mùa liền trước nữa lại chỉ về đích ở vị trí thứ 6. Trong 4 mùa giải gần nhất, có tới 3 mùa hiệu số bàn thắng bại của đội chủ sân Old Trafford bằng 0 hoặc tệ hơn. Sự tầm thường giờ đây đã trở thành trạng thái… bình thường của họ.

Video

Xem thêm
top-arrow
X