Thứ Năm, 25/02/2021 Mới nhất

West Ham: Joorabchian được gia hạn thêm thời gian

Thứ Sáu 06/10/2006 11:25(GMT+7)

Kia Joorabchian sẽ có thêm thời gian để thực hiện bản hợp đồng 70 triệu bảng mua lại West Ham, sau khi ông cho Ban lãnh đạo CLB thành London biết mối quan tâm của mình là hoàn toàn nghiêm túc.

Như đã biết, vào hồi đầu tuần, các sếp của West Ham đã ra tối hậu thư cho Joorabchian, yêu cầu doanh nhân người Iran có tuyên bố rõ ràng về ý định có mua lại đội bóng hay không. Chính vì sự chậm trễ này khiến Chủ tịch Terence Brown tỏ ra mất kiên nhẫn. Theo Brown, kế hoạch của Joorabchian là không rõ ràng.

Tuy vậy, Joorabchian lại cho rằng, ông có lý do để chưa hoàn tất vụ mua bán vào lúc này. Theo Joorabchian khẳng định, mối quan tâm của ông tới West Ham là hoàn toàn nghiêm túc và ông có khả năng thu hút được các nhà đầu tư để thanh toán đủ số tiền trên. Giá trị của West Ham được ước tính vào khoảng 70 triệu bảng, trong đó có cả các khoản nợ, vậy nhưng, Joorabchian hy vọng sẽ nâng con số đó lên 100 triệu bảng để đội bóng có thêm tiền mua cầu thủ mới.

Cho tới nay, mới chỉ có ông trùm bất động sản Eli Papoushado tuyên bố sẵn sàng hậu thuẫn cho Joorabchian. Có điều, chính Papoushado cũng không giúp giải quyết thêm được gì với tuyên bố ông chỉ quan tâm đến số "bất động sản" của bản hợp đồng và cơ hội tái thiết sân Upton Park nếu như West Ham tới Olympic.

Với những diễn biến trên, nhiều nguồn tin khẳng định, phía West Ham vẫn hoài nghi về khả năng Joorabchian sẽ tìm được các nhà đầu tư rót từng đó tiền vào. Tuy nhiên, có một lý do giải thích vì sao ban lãnh đạo đội bóng thành London không muốn gạt bỏ nhanh Joorabchian, dù có những cơ hội khác, bởi họ sợ làm vậy sẽ ảnh hưởng đến mức giá bán ra.

Phía ban lãnh đạo West Ham biết rõ điều đó nhưng họ cũng đặt niềm tin vào Joorabchian. Giờ đây, họ sẵn sàng cho ông thêm vài tuần nữa trước khi Giám đốc quản lý Paul Aldridge lắng nghe tuyên bố cuối cùng của doanh nhân người Iran.

(Theo Thể Thao Việt Nam)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X