Thứ Ba, 15/06/2021 Mới nhất

Adriano bắt chước Zidane chơi “thiết đầu công”

Thứ Tư 13/02/2008 15:46(GMT+7)

Adriano lại tiếp tục “nổi loạn” tại quê nhà khi dùng đầu tấn công cầu thủ đối phương trong trận đấu giữa Sao PauloSantos.

Sau những rắc rối bên ngoài sân cỏ và phong độ xuống dốc không phanh tại Inter, “Hoàng đế” Adriano được BLĐ tống tiễn về quê nhà Brazil với hy vọng cầu thủ này sớm trở lại với đỉnh cao của mình.

 

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn yên ổn với đội bóng mới Sao Paulo, Adriano lại trở lại với bản tính nóng nảy của mình.

 

Adriano đang thi đấu ở Sao Paolo theo dạng cho mượn từ Inter

Trong trận đấu với Santos thuộc giải Tricolor Paulista, Adriano đã gây hấn với cầu thủ đối phương và kết quả là tiền đạo này đã bắt chước siêu sao đã nghỉ hưu Zidane dùng cú “thiết đầu công” trúng ngực cầu thủ Domingos đội bạn.

 

Dĩ nhiên pha tấn công bạo lực của anh đã bị camera tóm gọn. Và với hành động này, Ủy ban kỷ luật giải có thể áp dụng điều luật 255 về hành động khiêu khích để cấm thi đấu Adriano trong vòng 3 trận.

 

Tuy nhiên, theo một nguồn tin, Ủy ban sẵn sàng coi đây là hành động bạo lực và sử dụng điều 253 về hành vi cố tình tấn công người khác để buộc Adriano phải ngồi ngoài từ 120 đến 540 ngày!

 

Dù vậy, trước những thông tin trên, tiền đạo từng nổi danh trên khắp sân cỏ Italia lại tỏ ra ngây thơ chống chế: “Tôi không rõ trọng tài đã nhìn thấy gì. Nhưng rõ ràng cầu thủ đội Santos đã đập tay vào mặt tôi và tôi chỉ hỏi tại sao cậu ta lại làm vậy”.

 

Còn HLV Muric Ramalho của Sao Paulo, CLB chủ quản Adriano hiện nay, thì ngán ngẩm thừa nhận hành vi sai trái của “ngựa non háu đá” này khi phát biểu: “Adriano đã phạm sai lầm lớn. Khó ai có thể tưởng tượng lại có thể làm điều tương tự trong một trận đấu”.

 

Kể từ khi trở về Brazil từ tháng Giêng vừa qua, Adriano kịp thi đấu 7 trận và đã ghi 4 bàn cho Sao Paulo nhưng BLĐ đội cũng chưa dám khẳng định sẽ giữ anh lại với đội sau mùa giải này nhất là với những vụ việc như trên.

(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X