Thứ Năm, 22/04/2021 Mới nhất

Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn bị tai nạn giao thông

Thứ Hai 18/09/2006 15:21(GMT+7)

21h ngày 12-9, Tổng Thư ký LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Khánh Hoà sau một vụ tai nạn giao thông. Hiện tại, đang có những thông tin trái chiều về tình trạng sức khoẻ của ông Tuấn. Cho đến hôm qua, ông Tuấn vẫn chưa thể nói được, mọi thông tin đều được trao đổi bằng cách ghi trên giấy. LĐBĐVN cũng đã quyết định cho ông Tuấn nghỉ phép trong 2 tuần.

DSC_0203noidung.jpg

TTK VFF Trần Quốc Tuấn

Theo bản tin của TTXVN, sau khi ông Tuấn được đưa vào viện, kết quả chẩn đoán ban đầu là bị chấn thương sọ não. Hiện ông Tuấn đang được điều trị tại Khoa ngoại thần kinh của Bệnh viện. Sau khi tiến hành chụp CT scan, các bác sĩ điều trị cho biết, ông Tuấn đã bị xuất huyết rải rác dướimàng nhện ở vùng đỉnh bán cầu phải, nứt xương sọ đỉnh trái, gãy xương mũi, tụ dịch các xoang hàm và sàng hai bên. Theo lãnh đạo Khoa ngoại thần kinh, hiện nay, khoa đang thực hiện các y thuật: tăng tuần hoàn não, tiêm kháng sinh giảm đau, tiếp tục theo dõi bệnh trạng và vẫn chưa loại trừ khả năng phải mổ. Điều đáng nói là trong phiếu khám bệnh vào viện ghi rõ: ông Tuấn nhập viện trong tình trạng "hơi thở và chất nôn nồng nặc mùi men".

Trong khi đó, website của LĐBĐVN cũng đã đưa tin về tai nạn của TTK Trần QuốcTuấn với nội dung như sau: 21h tối 12-9, trên đường Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, do trời mưa to, đường trơn và tránh gấp một người sang đường nên Tổng Thư ký LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã bị tai nạn giao thông. Theo thông báo của ông Hoàng Chuyên Cần - Phó Chánh văn phòng LĐBĐVN, TTK Trần Quốc Tuấn bị chấn thương phần mềm và đã tỉnh. Tuy nhiên, TTK Trần Quốc Tuấn sẽ phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng trong một thời gian nhất định. Mọi công việc của cấp điều hành LĐBĐVN tạm thời sẽ được giao cho các Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi và Đỗ Văn Ninh điều hành.

Theo tìm hiểu của TTVN, ngay sau khi ông Tuấn bị tai nạn, Chánh văn phòng LĐBĐVN Lê Hoài Anh đã có cuộc họp khẩn với các trưởng, phó phòng chức năng để "trấn an" tinh thần mọi người, đồng thời thông báo chính thức về tình hình sức khoẻ của ông Tuấn để mọi người yên tâm. Hôm qua, ông Tuấn đã tỉnh táo bàn giao công việc cụ thể cho các Phó TTK và các phòng chức năng.

Đăng ký kênh Youtube Bongda24h Official để cập nhật tin tức nóng hổi TẠI ĐÂY!

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X