Thứ Ba, 20/04/2021 Mới nhất

Valencia đau đầu vì chấn thương

Thứ Năm 21/09/2006 15:16(GMT+7)

Valencia sẽ có trận đấu quan trọng với Barcelona tại La Liga ở vòng 4 cuối tuần này. Tuy nhiên, HLV Flores đang đau đầu khi hàng loạt cầu thủ trụ cột của họ như Marchena, Albelda, Del Horno và David Villa đều đang trong tình trạng chưa hồi phục chấn thương.

Hậu vệ Carlos Marchena chắc chắn vắng mặt do vừa dính chấn thương đầu gối trong trận gặp Getafe tối chủ nhật rồi. Tuyển thủ Tây Ban Nha này đã được thay ra chỉ sau 20 phút. Các xét nghiệm ban đầu cho thấy chấn thương mới của Marchena rất nghiêm trọng.

Marchena (trái) sẽ phải "ngồi chơi xơi nước" dài dài.
Hôm thứ hai, các bác sỹ kết luận Marchena đã bị rách dây chằng đầu gối trái và sẽ phải tạm xa sân cỏ trong vòng 3 tháng rưỡi. Trang web chính thức của CLB đưa tin: “Chúng tôi đã hoàn tất các cuộc thử nghiệm và phát hiện 1 vết rách. Quá trình điều trị đòi hỏi cầu thủ không được vận động đầu gối và phải nghỉ ngơi một thời gian”.

 

Cho dù đã có thể ra sân tập trong buổi tập chiều qua nhưng đội trưởng David Albelda, hậu vệ Asier del Horno và tiền đạo David Villa chưa chắc kịp hồi phục hoàn toàn cho trận gặp Barca tới đây.

Tuyển thủ Albelda bị rạn xương gần tai trong trận Tây Ban Nha thua Bắc Ailen tại Belfast 2 tuần trước đây. Sau trận đấu, anh đã phải trải qua một cuộc tiểu phẫu và được chỉ định phải nghỉ ngơi ít nhất từ 2 đến 3 tuần.

 

Tiền vệ này đã trở lại sân tập nhưng anh dành phần lớn thời gian khởi động nhẹ nhàng ở trong phòng tập thể lực trước khi tham gia phần cuối buổi tập cùng đồng đội. Tuy nhiên, HLV Flores vẫn muốn Albelda ra sân trong trận gặp Barca, đồng thời các bác sỹ cũng đang xem xét việc sử dụng mặt nạ bảo vệ cho Albelda.

 

Đối với Asier del Horno, anh chỉ làm việc cùng với các bác sỹ vật lý trị liệu trong buổi tập chiều qua. Hậu vệ trái này có thể kịp hồi phục chấn thương nhưng nhiều khả năng anh sẽ không có mặt trong đội hình xuất phát vào cuối tuần.

 

Ruben Baraja và Francesco Tavano thì đang bị chấn thương và không thể thi đấu trong ít nhất 2 tuần tới đây, trong khi David Villa lại không muốn liều ra sân mà chấn thương vẫn chưa hoàn toàn hồi phục.

 

Lợi bất cập hại, nếu như HLV Sanchez Flores không tính toán kỹ về nhân lực cho trận đấu gặp Barca, rất có thể ông sẽ phải trả giá nếu như một hoặc nhiều hơn các cầu thủ của họ bị tái phát chấn thương.


(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X