Thứ Năm, 05/02/2026
Zalo

Quique Flores: "Real sẽ lại gây thất vọng mà thôi"

Thứ Sáu 22/09/2006 15:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Vị HLV trẻ tuổi của Valencia cho rằng dù đã tăng cường lực lượng hùng hậu nhưng Real Madrid sẽ tiếp tục mang đến nỗi thất vọng ở mùa giải này khi thiếu một thủ lĩnh xứng tầm và đánh mất lối chơi đồng đội.

HLV Quique Flores không tin Real sẽ thành công ở mùa giải năm nay
“Với một đội bóng có dàn cầu thủ nổi tiếng, những HLV lão luyện mà lại chịu quá nhiều thất bại tại các giải đấu lớn như Real thì đó quả là một nỗi thất vọng khủng khiếp”, Flores phát biểu trên kênh RAC-1.

 

“Vấn đề của Real là họ đã không còn giữ được tinh thần đồng đội, lối chơi tập thể mà lại quá đề cao vai trò của cá nhân. Sẽ rất khó khăn nếu muốn giành chiến thắng với lối chơi như vậy”.

 

Quique Flores cũng nhận định Real Madrid đang thiếu một thủ lĩnh trên sân, một “đầu tầu” đúng nghĩa khi Zidane đã giã từ sự nghiệp còn vai trò của Raul vẫn đứng trước một dấu hỏi to đùng, thậm chí, suất đá chính của “Hoàng tử thành Madrid” cũng đang bị đe dọa do phong độ kém cỏi.

 

Theo cựu HLV của Getafe này, ông vẫn chưa nhìn thấy bất kỳ một giải pháp nào của Real cho vấn đề trên. “Casillas là một thủ môn tài năng nhưng anh ta còn quá trẻ. Guti từng đeo băng đội phó và là một cầu thủ có thiên hướng cầm nhịp, nhưng cậu ấy không được Fabio Capello tin tưởng”.

 

Những nhận xét có phần “đụng chạm” này của Flores rõ ràng khiến nhiều người tỏ ra ngạc nhiên, bởi HLV này trước nay ít khi bình luận về các vấn đề của đội bóng khác. Chắc hẳn các Madridista càng cảm thấy khó chịu hơn khi Flores công khai sự ngưỡng mộ bằng những lời “có cánh” đối với đối thủ “không đội trời chung” của Real, ĐKVĐ Barcelona.

 

 “Barca là đội bóng xuất sắc nhất châu Âu hiện nay, hoặc chí ít là cũng ở tốp 3. Lối chơi tấn công của họ luôn quyến rũ, đẹp mắt và rất đa dạng.

 

Họ có thể thay đổi nhịp độ trận đấu một cách dễ dàng và không hề yếu trong khâu phòng ngự. Các cầu thủ Barca chơi rất nhanh, di chuyển tuyệt vời và thật khó để mà gây sức ép đối với họ. Tóm lại, Barca mới là đội mạnh nhất”.

(Theo Dân Trí)

Có thể bạn quan tâm

Đêm cảm xúc của Araujo

Đêm cảm xúc của Araujo

Đêm cảm xúc của Araujo

Lamine Yamal là người chạy tới ôm Ronald Araújo đầu tiên. Chỉ vài giây sau, tám cầu thủ còn lại của Barcelona trên sân cũng ùa tới. Trong lần đầu đá chính sau quãng thời gian gặp vấn đề về tinh thần, Araújo đã ghi bàn thứ hai cho Barça trước Albacete. Bàn thắng đã giải tỏa mọi áp lực, rồi khép lại bằng cái ôm giữa Araujo và Hansi Flick.

Hansi Flick: "Barcelona sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ronald Araujo"

Hansi Flick: Barcelona sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ronald Araujo

Hansi Flick: "Barcelona sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ronald Araujo"

HLV Hansi Flick khẳng định Barcelona sẽ tiếp tục ủng hộ Ronald Araujo, sau khi trung vệ người Uruguay ghi bàn trong chiến thắng 2-1 trước Albacete tại tứ kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Đây cũng là lần đầu tiên Araujo đá chính cho Barca kể từ khi trở lại sau quãng thời gian tạm nghỉ để giải quyết vấn đề tâm lý.

Video

Pro Nhận định Valencia vs Athletic Bilbao (03h00 ngày 5/2): Khó khăn tại "Hang dơi"

Nhận định Valencia vs Athletic Bilbao (03h00 ngày 5/2): Khó khăn tại Hang dơi

Pro Nhận định Valencia vs Athletic Bilbao (03h00 ngày 5/2): Khó khăn tại "Hang dơi"

Valencia và Athletic Bilbao sẽ chạm trán nhau vào đêm thứ Tư trong khuôn khổ tứ kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, với tấm vé vào bán kết là phần thưởng dành cho đội giành chiến thắng. Đây là cuộc đối đầu giữa hai trong số những CLB giàu truyền thống bậc nhất tại đấu trường này.

Xem thêm
top-arrow
X