Lê Quang Liêm và đồng đội được thưởng lớn ở SEA Games 31

Đội tuyển cờ vua Việt Nam vừa được Ngân hàng Nam Á hứa thưởng lớn nếu giành được huy chương tại SEA Games 31.

 

Nhằm động viên tinh thần quyết tâm chinh phục huy chương của các kỳ thủ Việt Nam, mới đây Ngân hàng Nam Á đã treo thưởng lớn cho Lê Quang Liêm và đồng đội, nếu giành được huy chương tại SEA Games 31.

Cụ thể, Nam Á sẽ trao mỗi huy chương vàng cá nhân và đồng đội là 20 triệu đồng/giải; huy chương bạc cá nhân và đồng đội là 10 triệu đồng/giải; huy chương đồng cá nhân và đồng đội là 6 triệu đồng/giải. 

Lê Quang Liêm
Lê Quang Liêm và đồng đội được treo thưởng lớn tại SEA Games 31

VĐV không giành huy chương (mỗi VĐV) cũng được nhận 2 triệu đồng; trưởng đoàn, các HLV được 10 triệu đồng; mỗi cán bộ làm việc tại Văn phòng Liên đoàn Cờ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 được 5 triệu đồng.

Đây sẽ là một nguồn động viên tinh thần rất lớn để các kỳ thủ quyết tâm đạt thứ hạng cao nhất ở SEA Games sắp tới. Trước đó, BTC SEA Games 31 thông qua các nhà tài trợ cũng đang cân nhắc sẽ trao thưởng cho các VĐV Việt Nam giành huy chương ở kỳ đại hội sắp sắp tới.

Cụ thể, các mức thưởng nóng dự kiến được trao sẽ là 10 triệu đồng/huy chương vàng, 7 triệu đồng/huy chương bạc và 5 triệu đồng/huy chương đồng. Mức thưởng chính thức sẽ sớm được đưa ra sau khi BTC tổng hợp số tiền tài trợ từ các mạnh thường quân đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Tại SEA Games 31, ĐT cờ vua Việt Nam đặt mục tiêu giành 5 HCV/10 nội dung thi đấu. Đội sẽ có 9 kỳ thủ tham dự gồm: Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Trần Tuấn Minh, Lê Tuấn Minh (nam); Phạm Lê Thảo Nguyên, Hoàng Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thị Mai Hưng, Võ Thị Kim Phụng và Bạch Ngọc Thuỳ Dương (nữ) trong đó Quang Liêm là niềm hy vọng số 1.

Lê Quang Liêm tiếp tục gây sốc trước đương kim vô địch World CupLê Quang Liêm tiếp tục gây sốc trước đương kim vô địch World Cup
Siêu đại kiện tướng Lê Quang Liêm một lần nữa lại làm chao đảo làng cờ vua thế giới khi vượt qua nhà đương kim vô địch World Cup, Jan-Krzysztof Duda người Ba...
Lê Quang Liêm tạo địa chấn trước thềm SEA Games 31Lê Quang Liêm tạo địa chấn trước thềm SEA Games 31
Siêu đại kiện tướng Lê Quang Liêm vừa tạo nên cú sốc trong làng cờ vua thế giới khi có lần đầu tiên đánh bại được kỳ thủ Na Uy Magnus Carlsen - người được ca...
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

LĐBĐ Myanmar (MFF) đã đi đến thống nhất song phương về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Hisashi Kurosaki, người đang giữ cương vị HLV trưởng đội tuyển U22 Myanmar.

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết thành tích của đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 33, đồng thời xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á tổ chức tại Ả Rập Xê Út.

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Dù không được nhắc đến quá nhiều trong chiến tích vô địch SEA Games 33 của bóng đá Việt Nam nhưng thủ môn Trần Trung Kiên vẫn là một gương mặt thi đấu nổi bật, với những đóng góp to lớn trong thành công chung của toàn đội.

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Niềm vui giành 3 tấm HCV tại SEA Games 33 chưa kịp lắng xuống, 3 chị em ruột Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Mỹ Trang và Mỹ Linh đã phải đón nhận tin dữ khi người cha kính yêu qua đời. Trước mất mát to lớn này, Lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam đã gửi thư chia buồn sâu sắc tới gia quyến.

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

Tối 20/12 tại lễ bế mạc SEA Games 33 trên đất Thái Lan, lá cờ của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã chính thức được trao cho Malaysia.

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Chứng kiến mức thưởng chênh lệch của Việt Nam với các nước khác, lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam cho rằng cần cú hích mạnh mẽ về chính sách tiền thưởng để các VĐV yên tâm cống hiến.