HLV Mano Polking chưa thôi thất vọng sau trận thua U23 Việt Nam

Trở về Thái Lan sau SEA Games 31, HLV Mano Polking chưa thể "nuốt trôi" thất bại trước U23 Việt Nam

Về đến Thái Lan, HLV Polking vẫn buồn

U23 Thái Lan khép lại hành trình SEA Games năm nay bằng trận thua trước U23 Việt Nam ở trận chung kết. Sau trận đấu, cầu thủ cũng như thành viên BHL U23 Thái Lan không giấu được sự thất vọng. HLV Polking thậm chí còn ném thẻ HLV của mình xuống sân vì nuối tiếc.

Ngày 23/5, U23 Thái Lan đã đáp chuyến bay về nước để chuẩn bị cho những mục tiêu sắp tới. HLV Polking vẫn chưa thôi tiếc nuối khi ông cùng học trò không thể giành tấm HCV SEA Games 31.

Chia sẻ khi hạ cánh xuống sân bay, chiến lược gia người Brazil cho biết: "Xin lỗi toàn thể người hâm mộ, tôi xin lỗi các bạn vì mình đã không thực hiện được mục tiêu đã đề ra. Kết quả tại SEA Games 31 thật đáng thất vọng nhưng tôi tự hào về các học trò của mình.

Mano Polking
HLV Mano Polking đã trở về Thái Lan

Cả đội chỉ có ít ngày để chuẩn bị cho giải đấu và toàn đội đã cố gắng hết sức. Dù thua trong trận chung kết nhưng các cầu thủ xứng đáng với những lời ngợi khen bởi họ đã chiến đấu đến những phút cuối cùng và không bỏ cuộc."

Sau SEA Games, HLV Polking sẽ trở lại nhận nhiệm vụ ở ĐT Thái Lan. Đội bóng xứ Chùa vàng sẽ có những trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2023. Những đối thủ sắp tới của thầy trò Polking là Uzbekistan, Maldives và Sri Lanka.

Với U23 Thái Lan, đội bóng này sẽ hướng tới VCK U23 châu Á 2022 tổ chức vào tháng 6 này. Nắm quyền tại U23 Thái Lan tham dự giải đấu trên đất Uzbekistan là HLV Worrawoot Srimaka. Chỉ ít ngày sau khi U23 Việt Nam chạm trán U23 Thái Lan tại chung kết SEA Games 31, hai đội sẽ tái đấu ở VCK U23 châu Á.

Nhâm Mạnh Dũng bất ngờ với siêu phẩm đánh đầu như Ronaldo của mìnhNhâm Mạnh Dũng bất ngờ với siêu phẩm đánh đầu như Ronaldo của mình
Chủ nhân của bàn thắng quý như vàng ở trận chung kết SEA Games 31, Nhâm Mạnh Dũng đã có tiết lộ bất ngờ về pha lập công của mình.
VIDEO: HLV Polking ném thẻ xuống đất, chán nản nhìn U23 Việt Nam ăn mừngVIDEO: HLV Polking ném thẻ xuống đất, chán nản nhìn U23 Việt Nam ăn mừng
HLV Mano Polking đã không thể kìm chế được cảm xúc sau khi chứng kiến U23 Thái Lan thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam ở trận chung kết SEA Games 31.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

HLV Nhật Bản mất việc sau SEA Games 33

LĐBĐ Myanmar (MFF) đã đi đến thống nhất song phương về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Hisashi Kurosaki, người đang giữ cương vị HLV trưởng đội tuyển U22 Myanmar.

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

HLV Thái Lan giải trình nguyên nhân thất bại tại SEA Games

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết thành tích của đội tuyển bóng đá nam tại SEA Games 33, đồng thời xây dựng kế hoạch chuẩn bị cho Vòng chung kết U23 châu Á tổ chức tại Ả Rập Xê Út.

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Trần Trung Kiên: Hành trình vươn tới những vì sao

Dù không được nhắc đến quá nhiều trong chiến tích vô địch SEA Games 33 của bóng đá Việt Nam nhưng thủ môn Trần Trung Kiên vẫn là một gương mặt thi đấu nổi bật, với những đóng góp to lớn trong thành công chung của toàn đội.

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Lãnh đạo ngành Thể thao gửi thư chia buồn tới 3 cô gái vàng môn Vật

Niềm vui giành 3 tấm HCV tại SEA Games 33 chưa kịp lắng xuống, 3 chị em ruột Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Mỹ Trang và Mỹ Linh đã phải đón nhận tin dữ khi người cha kính yêu qua đời. Trước mất mát to lớn này, Lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam đã gửi thư chia buồn sâu sắc tới gia quyến.

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

SEA Games trở lại Malaysia sau 10 năm

Tối 20/12 tại lễ bế mạc SEA Games 33 trên đất Thái Lan, lá cờ của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã chính thức được trao cho Malaysia.

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Đề xuất tăng thưởng cho VĐV giành HCV SEA Games

Chứng kiến mức thưởng chênh lệch của Việt Nam với các nước khác, lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam cho rằng cần cú hích mạnh mẽ về chính sách tiền thưởng để các VĐV yên tâm cống hiến.