AFC gửi thư chúc mừng thành công của bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam mới đây đã nhận thư chúc mừng từ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) Salman bin Ebrahim Al Khalifa.

Liên đoàn bóng đá châu Á gửi thư chúc mừng bóng đá Việt Nam

Trong thư chúc mừng, chủ tịch Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã giành lời khen đến tuyển nữ và đội U23 Việt Nam. Việc cả đội nữ và nam đều giành HCV tại SEA Games 31 được xem là tín hiệu dandg mừng cho sự trở lại của bóng đá thế giới. Vị chủ tịch cũng đặt niềm tin rằng, với màn trình diễn xuất sắc này các cầu thủ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và truyền cảm hứng cho nhiều đội bóng tại châu Á, hướng đến các thành tích xuất sắc.

Thành công của bóng đá Việt Nam tại kỳ SEA Games 31 cũng nhận được lời chúc mừng và cảm ơn đến từ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Lào Viphet Sihachakr và Chủ tịch LĐBĐ Myanmar Zaw Zaw. Trong thư, Chủ tịch LĐBĐ Myanmar Zaw Zaw chúc mừng HCV tại môn bóng đá nam và nữ cũng như HCĐ tại môn futsal nam và HCB tại môn futsal nữ của các đội tuyển Việt Nam.

AFC gửi thư chúc mừng thành công của bóng đá Việt Nam hình ảnh

U23 Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games 31

Chủ tịch LĐBĐ Myanmar khẳng định thành công này không chỉ đến từ tinh thần chiến đấu tới những phút cuối cùng của các cầu thủ mà còn được gây dựng bởi sự nỗ lực của các thành viên và nguồn cổ vũ tuyệt vời của người hâm mộ.

Trong khi đó, Chủ tịch LĐBĐ Lào Viphet Sihachakr khẳng định, sự thành công tại SEA Games 31 của các đội tuyển thể hiện sự nỗ lực của tất cả các thành viên và VFF trong hành trình đưa bóng đá Việt Nam phát triển.

Vị này còn bày tỏ sự tin tưởng và khẳng định sự hợp tác chặt chẽ giữa đôi bên. Chủ tịch LĐBĐ Ả Rập Xê Út cũng có thư chúc mừng gửi tới các đội tuyển bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31.

Chủ tịch Yasser H. Almisehal đánh giá chiến thắng này thể hiện sự tiến bộ và phát triển lớn mạnh của bóng đá Việt Nam, đồng thời khẳng định sự đúng đắn trong định hướng của LĐBĐ Việt Nam cũng như đánh giá cao sự đầu tư của bóng đá Việt Nam đối với bóng đá nam và nữ trong thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục