VIDEO: Pha nhảy cầu 0 điểm của Tùng Dương tại SEA Games 31

Ở nội dung chung kết 3m cầu mềm đơn nam, vận động viên nhảy cầu Nguyễn Tùng Dương lần thứ hai nhận điểm 0 tại SEA Games 31.

Chiều 11/5 đã diễn ra 2 nội dung tranh huy chương cuối cùng của môn Nhảy cầu tại SEA Games 31. Nội dung đầu tiên là Đơn nam cầu mềm 3m đã kết thúc với tấm HCV thuộc về VĐV Muhammad Syafiq Bin Puteh của đoàn thể thao Malaysia/ Trong khi đó, đội tuyển nhảy cầu Việt Nam có 2 VĐV tranh tài ở nội dung Đơn nam cầu mềm 3m là Nguyễn Tùng Dương và Đinh Anh Tuấn.

Tuy nhiên, cả 2 đều không có màn trình diễn tốt và lần lượt xếp ở 2 vị trí cuối cùng. Đáng nói, Tùng Dương đã có lần thứ 2 nhận điểm 0 tại kỳ SEA Games 31. Mặc dù đã chuẩn bị rất tốt và thực hiện cú nhảy khá đẹp song khi tiếp nước VĐV này lại mắc lỗi khiến rơi sấp mặt.

Cú nhảy lỗi này khiến VĐV được mệnh danh là "hot boy" nhảy cầu nhận điểm 0 từ ban giám khảo. Sau 6 lượt, Tùng Dương cũng xếp cuối với tổng số điểm là 225,35 điểm. Trước đó ở bài thi chung kết 1m cầu mềm nam, Tcũng có vòng thi lỗi và phải nhận điểm 0. 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Quy định lạ tại SEA Games 32

Quy định lạ tại SEA Games 32

Nước chủ nhà Campuchia của kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á tiếp theo (SEA Games 32) đã chính thức công bố số lượng các môn thi đấu tại SEA Games 32 cùng quy định độc đáo.