VIDEO: Tiến Linh đánh đầu tung lưới U23 Malaysia

Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, U23 Việt Nam cuối cùng cũng tìm được bàn thắng mở tỉ số vào lưới U23 Malaysia sau pha đánh đầu của Tiến Linh.

Phút 111, U23 Việt Nam được hưởng quả đá phạt chếch về bên phía cánh trái khung thành của Malaysia. Hùng Dũng thực hiện cú tạt bóng chuẩn xác để Tiến Linh bật cao đánh đầu tung lưới U23 Malaysia.

Bàn thắng này là phần thưởng xứng đáng cho U23 Việt Nam sau những nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi về phía khung thành U23 Malaysia. 

Trước khi đánh đầu tung lưới U23 Malaysia, Tiến Linh đã có ít nhất 2 cơ hội ngon ăn trong hiệp 1 nhưng không thể tận dụng thành công. Đây mới chỉ là pha lập công thứ hai của chân sút sinh năm 1997 ở SEA Games 31.

Tiến Linh lần thứ hai kém duyên trước khung thành U23 MalaysiaTiến Linh lần thứ hai kém duyên trước khung thành U23 Malaysia
Dù đã cố gắng dứt điểm song dường như may mắn vẫn chưa đến với tiền đạo Tiến Linh cũng như U23 Việt Nam ở trận bán kết SEA Games 31 với Malaysia.
VIDEO: Tiến Linh bỏ lỡ cơ hội ngon ăn trước khung thành U23 MalaysiaVIDEO: Tiến Linh bỏ lỡ cơ hội ngon ăn trước khung thành U23 Malaysia
U23 Việt Nam đã để trôi cơ hội ghi bàn thắng mở tỷ số khi trung phong cắm Nguyễn Tiến Linh đã bỏ lỡ cơ hội ngon ăn ở phút 27.
Hậu vệ U23 Việt Nam dính chấn thương nặng?Hậu vệ U23 Việt Nam dính chấn thương nặng?
Phút 73 trận U23 Việt Nam vs U23 Malaysia, hậu vệ Lê Văn Xuân gặp phải 1 chấn thương sau pha va chạm với đối phương để rồi phải rời sân bằng cáng.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục