Pha ban bật đẹp mắt đem về bàn thắng thứ hai cho ĐT nữ Việt Nam trước Philippines

Phút 51, Thùy Trang kết thúc hàng loạt pha phối hợp đẹp mắt của ĐT nữ Việt Nam bằng cú dứt điểm quyết đoán tung lưới Philippines.

Bàn thắng thứ hai của ĐT nữ Việt Nam trước Philippines

Hiệp 2 bắt đầu chưa lâu, ĐT nữ Việt Nam có được bàn thắng dẫn trước để tạo lợi thế trước Philippines. Bàn thắng đến với các cô gái áo đỏ sau những pha ban bập đẹp mắt.

Hải Yến thực hiện pha đưa bóng vào vòng cấm để Huỳnh Như làm tường cho Thùy Trang băng xuống. Trong tư thế đối mặt thủ môn đối phương, số 8 của ĐT nữ Việt Nam dứt điểm lạnh lùng để nâng tỉ số lên trận đấu thành 2-1.

Trước đó, chính Thùy Trang thực hiện đường căng ngang cho Tuyết Dung ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho ĐT nữ Việt Nam trước Philippines ở phút 31.

VIDEO: Tuyết Dung gỡ hòa cho ĐT nữ Việt Nam trước PhilippinesVIDEO: Tuyết Dung gỡ hòa cho ĐT nữ Việt Nam trước Philippines
Sau rất nhiều cố gắng, ĐT nữ Việt Nam đã tìm kiếm được bàn gỡ hòa trước Philippines sau tình huống ghi bàn của Tuyết Dung ở phút 38.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Quy định lạ tại SEA Games 32

Quy định lạ tại SEA Games 32

Nước chủ nhà Campuchia của kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á tiếp theo (SEA Games 32) đã chính thức công bố số lượng các môn thi đấu tại SEA Games 32 cùng quy định độc đáo.